Đề cương ôn tập Vật lý 8 HKI năm học 2013-2014 trường THCS Phước Nguyên

Chia sẻ: Trần Thị Kim Lắm | Ngày: | 2 tài liệu

0
98
lượt xem
3
download
Xem 2 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Đề cương ôn tập Vật lý 8 HKI năm học 2013-2014 trường THCS Phước Nguyên

Mô tả BST Đề cương ôn tập Vật lý 8 HKI năm học 2013-2014 trường THCS Phước Nguyên

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo bộ sưu tập Đề cương ôn tập Vật lý 8 HKI năm học 2013-2014 trường THCS Phước Nguyên trên eLib.vn. BST bao gồm các tài liệu hay, chất lượng được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp từ tài liệu giảng dạy của quý thầy cô giáo trong cả nước. Hi vọng các tài liệu có ích trong BST sẽ hỗ trợ cho việc dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh ở trường phổ thông.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Đề cương ôn tập Vật lý 8 HKI năm học 2013-2014 trường THCS Phước Nguyên

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề cương ôn tập Vật lý 8 HKI năm học 2013-2014 trường THCS Phước Nguyên:

Câu 1: Khái niệm về chuyển động cơ học: Sự thay đổi vị trí của một vật theo thời gian so với vật khác gọi là chuyển động cơ học.
Câu 2: Vận tốc là gì? Viết công thức và nêu ý nghĩa của từng đại lượng? Nêu các đơn vị hợp pháp của vận tốc. Độ lớn của của vận tốc cho biết mức độ nhanh, chậm của chuyển động và được xác định bằng độ dài quãng đường đi được trong một đơn vị thời gian.
Câu 3: Vận tốc trung bình là gì? Viết công thức và nêu ý nghĩa của từng đại lượng. Nêu các đơn vị hợp pháp của vận tốc.
-Vận tốc của chuyển động không đều gọi là vận tốc trung bình.
-Vận tốc trung bình của chuyển động không đều trên một quãng đường được tính bằng công thức:

Vui lòng xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download bộ sưu tập Đề cương ôn tập Vật lý 8 HKI năm học 2013-2014 trường THCS Phước Nguyên về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản