Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Vật lý

Chia sẻ: Mai Hữu Hoài | Ngày: | 5 tài liệu

0
784
lượt xem
78
download
Xem 5 tài liệu khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Vật lý

Mô tả BST Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Vật lý

Thư viện eLib mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo BST Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Vật lý để có thêm các tài liệu hay, chất lượng hỗ trợ trong công tác giảng dạy, học tập. BST bao gồm nhiều tài liệu về Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Vật lý giúp các em tham khảo, phục vụ cho việc học và ôn tập hiệu quả hơn. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP

Tóm tắt Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Vật lý

Đây là một đoạn trích hay trong bộ sưu tập Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Vật lý. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo:

Câu 1: ( 4 điểm)
Quãng đường AB được chia làm 2 đoạn, đoạn lên dốc AC và đoạn xuống dốc CB.mMột xe máy đi lên dốc với vận tốc 25km/h và xuống dốc với vận tốc 50km/h. Khi đi từ A đến B mất 3h30ph và đi từ B về A mất 4h. Tính quãng đường AB.
Câu 2 ( 5 điểm):
Cho đồ thị chuyển động ở hai xe được vẽ ở ( hình vẽ bài 2 ).
a) Nêu đặc điểm của mỗi chuyển động. Tính thời điểm hai xe gặp nhau, lúc đó mỗi xe đi được quãng đường bao nhiêu?
b) Khi xe I đến B, xe II còn cách A bao nhiêu km?
c) Để xe thứ II gặp xe I lúc nó nghỉ thì xe II phải chuyển động với vận tốc bao nhiêu?
Câu 3 ( 4 điểm):
Có 2 bình cách nhiệt. Bình 1 chứa m1 = 4kg nước ở nhiệt độ t1= 200C. Bình 2 chứa m2= 8kg nước ở nhiệt độ t2= 400C. Người ta trút một lượng nước m từ bình 2 sang bình 1. Sau khi nhiệt độ ở bình 1 đã ổn định, người ta lại trút lượng nước m từ bình 1 sang bình
2.Nhiệt độ ở bình 2 khi cân bằng nhiệt là t’2 = 380C. Hãy tính lượng nước m đã trút trong mỗi lần và nhiệt độ ổn định t’1 ở bình 1 ?

Thư viện eLib mong rằng bộ sưu tập Đề cương ôn thi vào lớp 10 môn Vật lý sẽ là tài liệu hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản