Đề cương thi HKII môn Công nghệ 6 năm 2013 - 2014

Chia sẻ: đinh Tường Vi Vi | Ngày: | 1 tài liệu

0
38
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
Đề cương thi HKII môn Công nghệ 6 năm 2013 - 2014

Đề cương thi HKII môn Công nghệ 6 năm 2013 - 2014
Mô tả bộ sưu tập

Bộ sưu tập Đề cương thi HKII môn Công nghệ 6 năm 2013 - 2014 sẽ mang lại cho các em học sinh những kiến thức bổ ích, cho quý thầy cô giáo những tài liệu giảng dạy hay nhất. Các tài liệu cùng chủ đề được chúng tôi sưu tầm và chọn lọc, tổng hợp thành BST Đề cương thi HKII môn Công nghệ 6 năm 2013 - 2014, giúp quý thầy cô và các em học sinh thuận tiện hơn khi tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Đề cương thi HKII môn Công nghệ 6 năm 2013 - 2014

Đề cương thi HKII môn Công nghệ 6 năm 2013 - 2014
Tóm tắt nội dung

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề cương thi HKII môn Công nghệ 6 năm 2013 - 2014 dưới đây:

I.Phần trắc nghiệm khách quan:
Câu 1:
Nguồn cung cấp chất béo:
A.Rau, củ, quả
B.Bơ, mỡ, vừng
C.Thịt, cá, trứng
D.Gạo, mía, khoai tây
Câu 2: Nước có vai trò gì?
A.Giúp cơ thể sinh trưởng, phát triển và tái tạo tế bào đã chết, tăng khả năng đề kháng
B.Là thành phần cơ thể không tiêu hóa được
C.Là thành phần chủ yếu của cơ thể, môi trường chuyển hóa và trao đổi chất của cơ thể, đều hòa thân nhiệt.
D.Giúp cho sự phát triển của xương, hoạt động cơ bắp, tổ chức hệ thần kinh, cấu tạo hồng cầu và sự chuyển hóa của cơ thể.
Câu 3: Khi vo gạo không nên chà xát nhiều vì:
A.Mất đi sinh tố C
B.Mất đi sinh tố K
C.Mất đi sinh tố B1
D.Mất đi sinh tố D
Câu 4:Khi ăn phải một món ăn bị nhiễm trùng, nhiễm độc có thể dẫn đến:
A.Ngộ độc thức ăn và rối loạn tiêu hóa
B.Ngộ độc thức ăn
C.Không ảnh hưởng sức khỏe
D.Rối loạn tiêu hóa
Câu 5: Có mấy phƣơng pháp chế biến thực phẩm:
A. 2
B. 3
C. 4
D. 5

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải Đề cương thi HKII môn Công nghệ 6 năm 2013 - 2014 để xem.
Đồng bộ tài khoản