Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Công nghệ đề số 1 trường THPT Minh Hoá

Chia sẻ: Thao Le | Ngày: | 1 đề thi

0
44
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Công nghệ đề số 1 trường THPT Minh Hoá

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Công nghệ đề số 1 trường THPT Minh Hoá

Chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp đến, thư viện eLib.vn cung cấp Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Công nghệ đề số 1 trường THPT Minh Hoá giúp bạn có tài liệu ôn tập và rèn luyện kỹ năng làm bài thi đạt điểm cao. Bạn có thể tải miễn phí BST này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Công nghệ đề số 1 trường THPT Minh Hoá

Đây là một đoạn trích hay trong BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Công nghệ đề số 1 trường THPT Minh Hoá:

I. Trắc nghiệm (6 điểm)
Câu 1: Trình bày quy trình chế biến gạo từ thóc? Ở địa phương em có phương pháp nào để làm sạch thóc sau khi phơi khô? (2,0đ)
Câu 2: Kho lương thực chứa thóc, ngô ở Việt Nam được thiết kế như thế nào? Xây nhà kho bằng gạch với tường dày nhằm mục đích gì? (3,0đ)
Câu 3: Nêu những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của nông, lâm thuỷ sản trong quá trình bảo quản? Theo em muốn bảo quản tốt nông lâm thuỷ sản cần phải làm gì? (3,0đ)
II. Tự luận (4 điểm )
Câu 1: hân tích nghĩa của các hoạt động: phân loại, làm sạch và làm khô trong quy trình bảo quản hạt giống?Tại sao nhiệt độ lam khô các hạt có dầu như : Đậu tương, lạc lại thấp ? (2,0đ)

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Công nghệ đề số 1 trường THPT Minh Hoá bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản