Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn GDCD trường THPT Chơn Thành

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
19
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn GDCD trường THPT Chơn Thành

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn GDCD trường THPT Chơn Thành

Cùng tham khảo bộ Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn GDCD trường THPT Chơn Thành, với tài liệu này các bạn có thể củng cố kiến thức và trau dồi kinh nghiệm hữu ích để làm bài kiểm tra cũng như một số kì thi khác đạt kết quả tốt nhất. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu hay mà mình đang tìm.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn GDCD trường THPT Chơn Thành

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn GDCD trường THPT Chơn Thành dưới đây:

Câu 1. Trình bày quan điểm của Thế giới quan duy vật và Thế giới quan duy tâm. Theo em, tại sao hiện nay Y học đã phát triển nhưng vẫn có một số gia đình chữa bệnh theo hình thức cúng bái? Cho biết thái độ của mình về cách làm đó? (4đ)
Câu 2. Nêu các khái niệm vận động, phát triển. Chỉ ra sự khác biệt cơ bản giữa vận động và phát triển. Lấy ví dụ minh họa. (3đ)
Câu 3. Điều kiện nào 2 mặt đối lập trở thành mâu thuẫn. Ý nghĩa của việc giải quyết mâu thuẫn đối với bản thân trong học tập. Cho ví dụ (3đ)

Bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn GDCD trường THPT Chơn Thành là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo.
Đồng bộ tài khoản