Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Hoa Sen

Chia sẻ: Lê Thị Thao Thao | Ngày: | 1 đề thi

0
21
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Hoa Sen

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Hoa Sen

Thư viện eLib tổng hợp BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Hoa Sen với mong muốn giúp các bạn học sinh làm quen, luyện tập và thử sức trực tiếp trên các đề thi thật sự. Hi vọng, đây sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh ôn tập và quý thầy cô giáo tham khảo. Chúc các em thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Hoa Sen

Bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Hoa Sen là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Bài 1: (2 điểm) Viết các phương trình hóa học hoàn thành chuỗi phản ứng sau:
Bài 2: (1,5 điểm) Tại sao khi điều chế hiđro sunfua từ sunfua kim loại người ta thường dùng dd HCl mà không dùng dd H2SO4 đậm đặc? Giải thích và viết PTHH minh hoạ ?
Bài 3: ( 2 điểm ) Có 4 lọ mất nhãn đựng 4 dung dịch : HCl, H2SO4, Ba(OH)2, K2CO3, hãy nhận biết lọ nào đựng dung dịch gì mà không được dùng bất cứ thuốc thử nào.
Bài 4: ( 1,5 điểm ) Cần lấy bao nhiêu gam tinh thể CuSO4.5H2O và bao nhiêu gam dung dịch CuSO4 8% để pha thành 280 gam dung dịch CuSO4 16%?
Bài 5: (3 điểm) Một hỗn hợp gồm 3 kim loại Cu, Al và Fe cho tác dụng vừa đủ với 1 lít dung dịch HCl, thu được 5,6 lít khí ( đktc ) và 6,4 gam chất rắn. Nếu cũng cho lượng hỗn hợp trên tác dụng với dịch H2SO4  đặc, nguội, thì sau phản ứng thu được 8,3gam chất rắn.
a) Viết phương trình phản ứng xảy ra.
b) Tính tỉ lệ % khối lượng các chất trong hỗn hợp ban đầu.
c) Tính nồng độ CM của dung dịch axit HCl đã dùng.

Thư viện eLib mong BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Hoa Sen sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản