Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Vĩnh Hưng

Chia sẻ: Thao Le | Ngày: | 2 đề thi

0
69
lượt xem
0
download
Xem 2 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Vĩnh Hưng

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Vĩnh Hưng

Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu bộ Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Vĩnh Hưng. Qua bộ đề thi này các em sẽ làm quen với dạng đề, rèn luyện và nâng cao trình độ khi giải các bài tập môn Hóa khó. Chúc các em thi tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Vĩnh Hưng

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Vĩnh Hưng dưới đây:

Câu 1: (2đ) Em hãy nêu đặc điểm của lớp electron ngoài cùng?
Câu 2: (2đ) Xác định số electron, số proton, số nơtron và số khối của các nguyên tử sau:
Câu 3: (2đ) Viết cấu hình electron, xác định loại nguyên tố s, p, d, f và dự đoán nguyên tố kim loại, phi kim hay khí hiếm? Nguyên Nguyên tố s, p, Nguyên tố kim loại, Cấu hình electron tử d, f phi kim hay khí hiếm
Z = 15
Z = 20
Câu 4: (2đ) Cho nguyên tử nguyên tố Y có tổng số hạt cơ bản là 180 hạt, hạt mang điện nhiều hơn hạt không mang điện là 32 hạt. Viết kí hiệu nguyên tử của nguyên tố Y.
Câu 5: (2đ) B có hai đồng vị là 11B chiếm 81%, phần còn lại là đồng vị thứ hai. Tìm nguyên tử khối của đồng vị còn lại, biết nguyên tử khối trung bình của B là 10,81.

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Hoá học trường THPT Vĩnh Hưng này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản