Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Tiếng Anh trường THPT Cổ Loa

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 8 đề thi

0
176
lượt xem
4
download
Xem 8 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Tiếng Anh trường THPT Cổ Loa

Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Tiếng Anh trường THPT Cổ Loa
Mô tả bộ sưu tập

Thư viện eLib mong muốn tiếp sức cho các bạn học sinh đang ngày đêm ôn luyện có thể dễ dàng sưu tập được nhiều đề kiểm tra của những năm trước, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Tiếng Anh trường THPT Cổ Loa. Hi vọng rằng, bộ đề thi này thực sự là tài liệu hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Tiếng Anh trường THPT Cổ Loa

Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Tiếng Anh trường THPT Cổ Loa
Tóm tắt nội dung

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Tiếng Anh trường THPT Cổ Loa của thư viện eLib dưới đây:

I). Choose the best anwer
1). Mr. Hill (not finish) ....... the report when the manager came in.
A). hadn't finished B). didn't finish C). can't finish D). doesn't finish
2). As a child he received most of his ......... at home.
A). educational B). educate C). education D). educated
3). Tìm từ có cách phát âm khác với từ còn lại:
A). weather B). health C). teach D). head
4). Do you think my jacket  needs ........ ?
A). to clean B). clean C). cleaning D). cleans
5). The manager already (leave) ......... for the conference by the time we got to the office.
A). will leave B). left C). leaves D). had left
6). I would love ........ a cup of tea.
A). have B). had C). having D). to have
7). I hope ...... better grades in English next test.
A). getting B). to get C). will get D). get
8). She's always .......lies.
A). talking B). saying C). telling D). speaking
9). Mr. Green (phone) ........ the Scotts after they had sold their house.
A). had phoned B). phoned C). phones D). is phoning
10). He stopped ......... a rest because he felt tired.
A). taking B). to take C). took D). take
11). You should try .......... if you feel stressed at work.
A). relaxed B). relax C). relaxing D). to relax
12). Are we allowed ......... dictionaries in the examination room?
A). to use B). use C). used D). using
13). Generally ........., It's quite a good school.
A). saying B). telling C). speaking D). talking
14). Chọn từ gạch chân có cách phát âm khác.
A). much B). charge C). children D). school
15). Reading stories in English helps us .......... our writing skill.
A). to improve B). improve C) A and B D). improving
II). Write Wh­questions for the underlined words or phrases.
16). I prefer working with people who are generous and helpful .
…………………………………………………………………………………………
17). You should learn new words everyday.
…………………………………………………………………………………………
18). She speaks English fluently.
…………………………………………………………………………………………
19). My first day in high school was very embarrassing.
…………………………………………………………………………………………
 20). She used to like these red T­shirts. 
…………………………………………………………………………………………

Hy vọng rằng BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 10 môn Tiếng Anh trường THPT Cổ Loa sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản