Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn Sinh học (Cơ bản) trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 2 đề thi

0
70
lượt xem
0
download
Xem 2 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn Sinh học (Cơ bản) trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn Sinh học (Cơ bản) trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, thư viện eLib giới thiệu bộ Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn Sinh học (Cơ bản) trường THPT Nguyễn Văn Cừ. Qua đây, các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, biết các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và làm đề thi để đạt kết quả tốt nhất.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn Sinh học (Cơ bản) trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn Sinh học (Cơ bản) trường THPT Nguyễn Văn Cừ của thư viện eLib dưới đây:

Câu 1: (3đ)
Nêu diễn biến các kì của quá trình nguyên phân? Điều gì sẽ xảy ra nếu ở kì giữa của nguyên phân, thoi phân bào bị phá hủy?
Câu 2 : (2đ)
Ở ngô có bộ NST lưỡng bội 2n = 20.Một tế bào đang tiến hành phân bào giảm phân.Tính số NST trong tế bào ở kì sau I và kì giữa II ?
Câu 3 : ( 2đ)
Hãy nêu đặc điểm 4 pha sinh trưởng của quần thể vi khuẩn trong nuôi cấy không liên tục ? Vì sao, quá trình sinh trưởng của vi sinh vật trong nuôi cấy không liên tục có pha tiềm phát,còn trong nuôi cấy liên tục thì không có pha này?
Câu 4: ( 3 đ )
Hãy phân biệt hô hấp hiếu khí và hô hấp kị khí ở vi sinh vật? Tại sao nước ở một số sông,biển lại có màu đen và mùi hôi thối ?

Hy vọng rằng BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 11 môn Sinh học (Cơ bản) trường THPT Nguyễn Văn Cừ sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản