Đề kiểm tra 1 tiết lớp 8 môn Công nghệ năm 2011 - 2012 Phòng GD&ĐT Long Biên

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
34
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 8 môn Công nghệ năm 2011 - 2012 Phòng GD&ĐT Long Biên

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 8 môn Công nghệ năm 2011 - 2012 Phòng GD&ĐT Long Biên

Với kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè trong các kì thi khiến các em gặp rất nhiều áp lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn ra Đề kiểm tra 1 tiết lớp 8 môn Công nghệ năm 2011 - 2012 Phòng GD&ĐT Long Biên giúp các em tham khảo, ôn tập dễ dàng hơn. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết lớp 8 môn Công nghệ năm 2011 - 2012 Phòng GD&ĐT Long Biên

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 8 môn Công nghệ năm 2011 - 2012 Phòng GD&ĐT Long Biên dưới đây:

I. TRẮC NGHIỆM (3ĐIỂM):
Câu 1 (1 điểm):

Trên tất cả các đồ dùng điện, nhà sản xuất bao giờ cũng in những số liệu kỹ thuật nào trong những số liệu kỹ thuật sau: công suất định mức, khối lượng, chiều cao, điện áp định mức, cường độ dòng điện định mức, điện trở?
Câu 2 ( 1 điểm):
Chọn ra các vật liệu dẫn điện, các vật liệu cách điện trong các vật liệu sau: kim loại, hợp kim, nhựa, cao su, sứ, than chì, thuỷ ngân, không khí, nước tự nhiên, thuỷ tinh, giấy?
Câu 3 ( 1 điểm):
Có các loại đồ dùng điện sau: đèn led, đèn sợi đốt, bếp điện, quạt điện, bàn là, máy sấy tóc, máy xay sinh tố, nồi cơm điện, máy khoan, máy bơm nước, đèn huỳnh quang, đèn com pắc, bình nóng lạnh, ấm điện. Hãy liệt kê các đồ dùng điện trên vào các nhóm sau: đồ dùng loại điện quang, đồ dùng loại điện nhiệt, đồ dùng loại điện cơ?
II. TỰ LUẬN (7 ĐIỂM):
Câu 4 (3,5 điểm):

Nêu cấu tạo, số liệu kĩ thuật, lưu ý gì khi sử dụng nồi cơm điện? Tại sao nồi cơm điện lại tiết kiệm điện năng tương đối tốt?
Câu 5 (2 điểm):
Nêu nguyên lý biến đổi năng lượng trong các loại đồ dùng điện: loại điện quang, loại điện cơ, loại điện nhiệt?

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 8 môn Công nghệ năm 2011 - 2012 Phòng GD&ĐT Long Biên. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.
Đồng bộ tài khoản