Đề kiểm tra 1 tiết lớp 9 môn Toán phần Hình học chương 3 trường THCS Cảnh Hóa

Chia sẻ: Lê Thị Thao Thao | Ngày: | 1 đề thi

0
42
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết lớp 9 môn Toán phần Hình học chương 3 trường THCS Cảnh Hóa

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 9 môn Toán phần Hình học chương 3 trường THCS Cảnh Hóa

Để chuẩn bị cho kì kiểm tra sắp tới, thư viện eLib.vn đã tổng hợp và giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết lớp 9 môn Toán phần Hình học chương 3 trường THCS Cảnh Hóa. Qua đây, các em có thể dự đoán xu hướng đề thi để có định hướng học tập rõ ràng và xây dựng lộ trình học hiệu quả. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết lớp 9 môn Toán phần Hình học chương 3 trường THCS Cảnh Hóa

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 9 môn Toán phần Hình học chương 3 trường THCS Cảnh Hóa này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu 1 (4đ) Cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn (O;R) có AB = 8cm, AC = 15cm, đường cao AH = 5cm (điểm H nằm ngoài cạnh BC). Tính bán kính của đường tròn.
Bài 2 (6 điểm) Cho đường tròn (O), dây MN và một điểm C ở ngoài đường tròn và nằm trên tia NM. Từ một điểm chính giữa P của cung lớn MN kẻ đường kính PQ của đường tròn cắt dây MN tại D. Tia CP cắt đường tròn (O) tại điểm thứ hai là I. Các dây MN và QI cắt nhau tại K.
a) Chứng minh rằng tứ giác PDKI nội tiếp.
b) Chứng minh CI.CP = CK.CD.
c) Chứng minh IC là phân giác ngoài ở đỉnh I của tam giác MIN. Giả sử M, N, C cố định, chứng minh rằng khi đường tròn (O) thay đổi nhưng vẫn đi qua M, N thì đường thẳng QI luôn đi qua một điểm cố định.

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có BST Đề kiểm tra 1 tiết lớp 9 môn Toán phần Hình học chương 3 trường THCS Cảnh Hóa hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản