Đề kiểm tra 1 tiết môn GDCD đề số 1 trường THCS Lao Bảo

Chia sẻ: Thao Le | Ngày: | 1 đề thi

0
30
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn GDCD đề số 1 trường THCS Lao Bảo

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn GDCD đề số 1 trường THCS Lao Bảo

Thông qua việc giải từng đề thi cụ thể trong bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn GDCD đề số 1 trường THCS Lao Bảo này sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập và nắm vững thêm các phần kiến thức đã được học. Chúng tôi hi vọng, bộ đề này là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh. Chúc các em thi tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn GDCD đề số 1 trường THCS Lao Bảo

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn GDCD đề số 1 trường THCS Lao Bảo:

Câu 1( 2 điểm). Truyền thống tốt đẹp của dân tộc là gì? Để kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, chúng ta nên và không nên làm gì?.
Câu 2( 3 điểm). Nêu những điểm giống và khác nhau giữa dân chủ và kỉ luật? Tại sao nói: " Dân chủ và kỉ luật là sức mạnh của một tập thể"?.
Câu 3( 2 điểm). Vì sao chúng ta phải chống chiến tranh, bảo vệ hoà bình?. bản thân em đã làm gì để thể hiện lòng yêu hoà bình?.
Câu 4( 1.5 điểm). Hãy điền những cụm từ còn thiếu trong câu sau để làm rõ nội dung các nguyên tắc trong quan hệ hợp tác quốc tế của Đảng và nhà nước ta: Đảng và nhà nước ta luôn coi trọng việc tăng cường hợp tác với các nước xã hội chủ nghĩa, các nước trong khu vực và trên thế giới theo nguyên tắc: 
Không phân biệt chế độ...................................................................................................
Tôn trọng.........................................................................................................................
không can thiệp vào................................................. .......................................................
Bình đẳng và các..............................................................................................................
Giải quyết các bất đồng và các tranh chấp bằng..............................................................gây sức ép, áp đặt, cường quyền.
Câu 5( 1.5 điểm)
Hãy kết nối một ô ở cột bên trái với một ô ở cột bên phải sao cho đúng:

Mời các em học sinh xem tiếp đề thi hoặc xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn GDCD đề số 1 trường THCS Lao Bảo. Hoặc download đề thi về tham khảo để việc ôn tập đạt hiệu quả tốt nhất.
Đồng bộ tài khoản