Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử 12 đề số 1 trường THPT Thiên Hộ Dương

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
56
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử 12 đề số 1 trường THPT Thiên Hộ Dương

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử 12 đề số 1 trường THPT Thiên Hộ Dương

Cùng tham khảo bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử 12 đề số 1 trường THPT Thiên Hộ Dương, với tài liệu này các bạn có thể củng cố kiến thức và trau dồi kinh nghiệm hữu ích để làm bài kiểm tra cũng như một số kì thi khác đạt kết quả tốt nhất. Bạn có thể tải miễn phí BST này về máy để tham khảo phục vụ việc học tập đạt hiệu quả hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử 12 đề số 1 trường THPT Thiên Hộ Dương

Bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử 12 đề số 1 trường THPT Thiên Hộ Dương là một trong những BST đặc sắc của Thư viện eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Câu 1: Trình bày những nét chính về cuộc đấu tranh chống đế quốc của Lào giai đoạn (1945 – 1975)?(3đ)
Câu 2: Nêu những nguyên nhân phát triển kinh tế của Mỹ và Nhật Bản? Trong những nguyên nhân đó có nguyên nhân nào chung? Việt Nam có thể học tập được gì từ Nhật Bản để đưa nền kinh tế của đất nước phát triển?(4đ)
Câu 3: Vì sao Liên Xô và Mỹ chấm dứt “chiến tranh lạnh”? Xu thế phát triển của thế giới sau “chiến tranh lạnh” như thế nào? (3đ)

Thư viện eLib mong BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử 12 đề số 1 trường THPT Thiên Hộ Dương sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản