Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 12 trường THPT Phan Thiết

Chia sẻ: Lê Thị Thao Thao | Ngày: | 2 đề thi

0
52
lượt xem
0
download
Xem 2 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 12 trường THPT Phan Thiết

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 12 trường THPT Phan Thiết

Hãy thử sức với bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 12 trường THPT Phan Thiết để biết khả năng hiện tại của mình cho kì thi sắp tới. Ngoài ra việc trực tiếp ôn, giải trên từng đề thi có cấu trúc cụ thể này sẽ giúp các bạn làm quen với dạng đề thi, từ đó nâng cao kĩ năng của mình và ôn tập lại kiến thức đã học. Mời các bạn cùng tham khảo trên trang Thư viện eLib của chúng tôi.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 12 trường THPT Phan Thiết

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 12 trường THPT Phan Thiết:

Câu 1 – 4 điểm: Chiến tranh lạnh là gì? Những sự kiện nào dẫn đến chiến tranh lạnh? Vì sao Liên Xô và Mĩ tuyên bố chấm dứt chiến tranh lạnh?
Câu 2 – 3 điểm: Xu thế toàn cầu hoá diễn ra trong lĩnh vực nào? Nêu những biểu hiện của xu thế toàn cầu hoá?
Câu 3 – 3 điểm: Trình bày chính sách đối ngoại của Nhật Bản sau chiến tranh thế giới thứ hai. Nhận xét về chính sách đó.

Vui lòng xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 12 trường THPT Phan Thiết về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản