Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS An Sơn

Chia sẻ: Minh Minh | Ngày: | 1 đề thi

0
66
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS An Sơn

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS An Sơn

Để không bỡ ngỡ khi làm bài kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử, thư viện eLib giới thiệu với các em bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS An Sơn. Bộ đề thi được chọn lọc từ các năm trước, nội dung đa dạng sẽ giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi khó, cấu trúc đề thi. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS An Sơn

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS An Sơn dưới đây:

Câu 1( 4 điểm):Những nhiệm vụ chính của Liên hợp quốc là gì? Em hãy nêu những việc làm của Liên hợp quốc giúp nhân dân Việt Nam mà em biết? Hãy nêu biểu hiện của tình trạng chiến tranh lạnh và hậu quả chiến tranh lạnh?

Câu 2( 3 điểm) :Trình bày chương trình khai thác thuộc địa lần II của thực dân Pháp ở Việt Nam(Kinh tế, Chính trị , Văn hóa)?

Câu 3( 3 điểm): Xã hội Việt Nam sau chiến tranh thế giới thứ nhất đã phân hóa như thế nào? Trong các giai cấp đó giai cấp nào có khả năng lãnh đạo cách mạng Việt Nam?

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS An Sơn hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản