Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS Nguyễn Khắc Viện

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 2 đề thi

0
35
lượt xem
0
download
Xem 2 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS Nguyễn Khắc Viện

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS Nguyễn Khắc Viện

Tổng hợp các Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS Nguyễn Khắc Viện là tài liệu tham khảo nghiên cứu hay, giúp các em học sinh học tốt, nắm chắc kiến thức căn bản, đặt nền móng vững chắc cho các kì thi sắp tới, đồng thời cũng là tài liệu để các thầy cô giáo tham khảo ra đề kiểm tra sát với nội dung chương trình học.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS Nguyễn Khắc Viện

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS Nguyễn Khắc Viện dưới đây:

Câu 1: Nêu những thành tựu chính về kinh tế - khoa học kĩ thuật của Liên Xô giai đoạn từ 1945 đến giữa những năm 70 của thế kỉ XX ( 3đ)
Câu 2: Vì sao trong hoàn cảnh quốc tế thuận lợi như nhau , chỉ có 3 nước Việt Nam, Lào, In đô nê xi a tuyên bố giành độc lập vào tháng 8-1945, trong khi đó các nước khác trong khu vực Đông Nam Á chưa giành được độc lập hoặc giành độc lập ở mức độ thấp hơn?(4đ)
Câu 3: So sánh điểm khác biệt cơ bản về nhiệm vụ, mục tiêu giữa phong trào giải phóng dân tộc ở Châu Á, phi với khu vực Mĩ La Tinh. Tại sao có sự khác biệt đó? (3,0đ)

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải Đề kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử lớp 9 trường THCS Nguyễn Khắc Viện để xem.
Đồng bộ tài khoản