Đề kiểm tra 1 tiết môn Toán lớp 12 đề số 10 phần Hình học trường THPT Tân Hồng

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
15
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Toán lớp 12 đề số 10 phần Hình học trường THPT Tân Hồng

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Toán lớp 12 đề số 10 phần Hình học trường THPT Tân Hồng

Để củng cố lại phần kiến thức đã học, nắm được cấu trúc ra đề thi và xem bản thân mình mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành trong kỳ thi sắp tới. Hãy tham khảo bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Toán lớp 12 đề số 10 phần Hình học trường THPT Tân Hồng. Hy vọng rằng BST sẽ giúp quý thầy cô có thêm tài liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Toán lớp 12 đề số 10 phần Hình học trường THPT Tân Hồng

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nội dung được trích từ BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Toán lớp 12 đề số 10 phần Hình học trường THPT Tân Hồng:

PHẦN CHUNG: 6đ
Cho tam giác ABC vuông cân ở A và AB  . Trên đường thẳng qua C và vuông góc với mặt phẳng (ABC) lấy điểm D sao cho CD  a . Mặt phẳng qua C vuông góc với BD, cắt BD tại F và cắt AD tại E.
a) Tính thể tích khối tứ diện ABCD.
b) Tính thể tích khối tứ diện CDEF.
PHẦN RIÊNG: 4đ CHỈ CHỌN 1 TRONG 2 CÂU:
CÂU 1
: (Dành cho cơ bản)
Cho lăng trụ đứng tam giác có độ dài các cạnh đáy là 37cm ; 13cm; 30cm và biết tổng diện tích các mặt bên là 480 cm2 . Tính thể tích lăng trụ .
CÂU 2: (Dành cho nâng cao)
Cho hình hộp ABCD.A’B’C’D’ có đáy là hình chữ nhật với AB = 3 và AD = 7. Hai mặt bên (ABB’A’) và (ADD’A’) lần lượt tạo với đáy những góc 450 và 600.. Tính thể tích khối hộp nếu biết cạnh bên bằng 1.

Hãy tham khảo tài liệu trong BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Toán lớp 12 đề số 10 phần Hình học trường THPT Tân Hồng đầy đủ hơn bằng cách đăng nhập và download tài liệu, để sử dụng tài liệu một cách thuận tiện, phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập!
Đồng bộ tài khoản