Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 119 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Thao Le | Ngày: | 1 đề thi

0
11
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 119 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 119 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Nhanh tay tải miễn phí bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 119 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt về tham khảo nhé các bạn. Hy vọng, việc luyện giải trực tiếp trên đề thi cụ thể này sẽ giúp được các bạn làm quen với cấu trúc đề thi, rút kinh nghiệm cho kĩ năng làm bài thi của mình. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 119 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 119 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt:

Câu 1: Gọi A, Dm, n lần lượt là góc chiết quang, góc lệc cực tiểu và chiết suất lăng kính. Công thức đúng của lăng kính dùng khi có góc lệch cực tiểu là Dm -A A sin(Dm +A) A
Câu 2: Một người lặn dưới hồ bơi nhìn thẳng lên một ngọn đèn phía bên trên (treo trong không khí). Biết ngọn đèn cách mặt nước 2,4(m). Người này sẽ thấy ngọn đèn cách mặt nước một đoạn
A. nhỏ hơn 2,4(m)
B. lớn hơn 2,4(m)
C. bằng 2,4(m)
D. lớn hơn hoặc bằng 2,4(m)
Câu 3: Thanh CD có khối lượng m ,trượt không ma sát trên 2 thanh ray đặt thẳng đứng trong từ trường như hình vẽ.Trong quá trình trượt xuống, thanh CD luôn giữ phương nằm ngang và vuông góc với đường cảm ứng từ.Độ lớn cảm ứng từ là B . Điện trở của toàn bộ mạch điện là R.Chiều dài thanh CD là l.Gia tốc trọng trường là g .Vận tốc lớn nhất của thanh CD được tính bằng công thức nàosau đây ?
Câu 4: Tốc ánh sáng trong không khí là v1, trong thủy tinh là v2. Một tia sáng chiếu từ thủy tinh ra ngoài không khí với góc tới là i, có góc khúc xạ là r. Kết luận nào dưới đây là đúng?

Vui lòng xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 119 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản