Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 123 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
87
lượt xem
2
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 123 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 123 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Học đi đôi với hành, việc học các kiến thức căn bản không thể tách rời với việc kiểm tra lại kiến thức, luyện tập để ghi nhớ và rèn kĩ năng vận dụng thông qua các đề thi phù hợp. Đó là lí do Thư viện eLib.vn cung cấp cho các bạn bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 123 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt như một tài liệu tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 123 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo nội dung được trích từ BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 123 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt:

Câu 1: Hình tròn biểu diễn miền trong đó có từ trường đều, có cảm ứng từ B . Khung
dây hình vuông cạnh a ngoại tiếp đường tròn. Từ thông qua khung là:
Câu 2: Cho thanh dẫn điện MN đặt trên hai thanh ray xx’ và yy’ như hình vẽ. Hệ thống đặt trong từ trường đều. Lúc đầu MN đứng yên, người ta tác dụng một lực làm MN chuyển động, bỏ qua mọi ma sát. Nếu hai thanh ray đủ dài thì cuối cùng MN đạt đến trạng thái chuyển động là:
A. chuyển động chậm dần đều
B. chuyển động nhanh dần đều
C. chuyển động đều
D. chậm dần đều hoặc nhanh dần đều tùy vào từ trường mạnh hay yếu
Câu 3: Hai cuộn dây siêu dẫn(có điện trở bằng 0) mắc song song, có độ tự cảm là L1 và L2 nối qua điện trở R với nguồn điện có suất điện động , điện trở trong r. Bỏ qua sự hỗ cảm giữa các đoạn dây. Đóng khóa K, cường độ dòng điện ổn định trong các cuộn dây là:
Câu 4: Di chuyển con chạy của biến trở để dòng điện trong một mạch kín biến thiên. Trong khoảng 0,5s đầu từ trường tăng đều từ 0,1 T đến 0,2 T; 0,3s tiếp theo từ trường tăng từ 0,2T đến 0,3T; 0,2s ngay sau đó từ trường tăng từ 0,3T đến 0,4T. So sánh độ lớn của suất điện động cảm ứng trong mạch ta có:
Câu 5: Một khung dây dẫn hình vuông cạnh a = 6cm; đặt trong từ trường đều B = 4.10-3T, đường sức từ trường vuông góc với mặt phẳng khung dây. Cầm hai cạnh đối diện hình vuông kéo về hai phía để được hình chữ nhật có cạnh này dài gấp đôi cạnh kia. Biết điện trở khung R = 0,01Ω, điện lượng di chuyển trong khung là:
A. 12.10-5C
B. 1,44.10-3C
C. 16.10-5C
D. 18.10-5C

Hãy tham khảo tài liệu trong BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 123 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt đầy đủ hơn bằng cách đăng nhập và download tài liệu, để sử dụng tài liệu một cách thuận tiện, phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập!
Đồng bộ tài khoản