Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 127 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
31
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 127 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 127 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 127 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Chúng tôi đã chọn lọc những đề thi tiêu biểu nhất để giới thiệu đến các bạn học sinh. Hy vọng, bộ đề thi này sẽ giúp ích nhiều cho việc ôn tập của các bạn. Chúc các bạn ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 127 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 127 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu 1: Một tia sáng đi từ môi trường chiết suất n1 sang môi trường chiết suất n2 . Kí hiệu i là góc tới, r là góc khúc xạ. Chọn kết luận đúng :
Câu 2: Một dây dẫn có chiều dài l bọc một lớp cách điện rồi gập lại thành hai phần sát
nhau theo tỉ lệ 1: 3 rồi cho chuyển động vuông góc với các đường cảm ứng từ của một từ trường đều cảm ứng từ B với vận tốc v như hình vẽ. Suất điện động cảm ứng trong dây dẫn có giá trị:
Câu 3: Một thanh kim loại MN dài l = 1m trượt trên hai thanh ray kim lọai đặt nằm ngang với tốc độ không đổi v = 2m/s. Hệ thống đặt trong từ trường đều B = 1,5T có hướng như hình vẽ. Hai thanh ray nối với một ống dây có độ tự cảm L = 5mH, điện trở R = 0,5Ω. Năng lượng từ trường trong ống dây có độ lớn :
A. 90 mJ
B. 15 mJ
C. 60 mJ
D. 75 mJ
Câu 4: Công thức nào sau đây được dùng để tính độ tự cảm của một ống dây gồm N vòng, tiết diện ngang là S, chiều dài l, lõi bằng thép silic có độ từ thẩm là
Câu 5: Một ống dây có độ tự cảm L, ống dây thứ hai có số vòng dây tăng gấp đôi và diện tích mỗi vòng dây giảm một nửa so với ống dây thứ nhất. Nếu hai ống dây có chiều dài như nhau thì độ tự cảm của ống dây thứ hai là:
A. L 
B. 2L
C.L /2
D. 4L

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 127 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản