Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 234 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
13
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 234 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 234 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Thư viện eLib trân trọng gửi tới các bạn bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 234 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, được sắp xếp thành bộ bao gồm các đề thi được biên tập rõ ràng. Các bạn học sinh, quý thầy cô có thể dễ dàng tìm thấy đề thi phù hợp với mình tại bộ sưu tập của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng, bộ đề thi này sẽ hữu ích cho kì ôn tập của bạn. Chúc các bạn thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 234 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Dưới đây là đoạn trích Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 234 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt được trích từ tài liệu:

Câu 1: Ứng dụng nào sau đây không phải do hiện tượng phản xạ toàn phần?
A. Làm cáp quang truyền tín hiệu
B. Giải thích ảo tượng quang học
C. Giải thích vẻ đẹp rực rỡ của kim cương
D. Làm gương chiếu hậu của xe
Câu 2: Công thức nào sau đây được dùng để tính độ tự cảm của một ống dây gồm N vòng, tiết diện ngang là S, chiều dài l, lõi bằng thép silic có độ từ thẩm là
Câu 3: Một khung dây kim lọai hình tròn đặt sao cho một nửa khung dây nằm trong vùng có từ trường đều dạng hình vuông cạnh a, vectơ cảm ứng từ B vuông góc với mặt phẳng khung. Từ thông qua khung dây được xác định bằng biểu thức :
Câu 4: Một thanh kim loại MN dài l = 1m trượt trên hai thanh ray kim lọai đặt nằm ngang với tốc độ không đổi v = 2m/s. Hệ thống đặt trong từ trường đều B = 1,5T có hướng như hình vẽ. Hai thanh ray nối với một ống dây có độ tự cảm L = 5mH, điện trở R = 0,5Ω. Năng lượng từ trường trong ống dây có độ lớn :
A. 90 mJ
B. 75 mJ
C. 15 mJ
D. 60 mJ

Hãy tham khảo toàn bộ tài liệu Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 234 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt bằng cách đăng nhập và download tài liệu này nhé!
Đồng bộ tài khoản