Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 246 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Lê Thị Thao Thao | Ngày: | 1 đề thi

0
25
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 246 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 246 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Thông qua việc giải từng đề thi cụ thể trong bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 246 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt này sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập và nắm vững thêm các phần kiến thức đã được học. Bạn có thể tải miễn phí BST này về máy để tham khảo phục vụ việc học tập đạt hiệu quả hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 246 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 246 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu 1: Cho tia sáng đi từ môi trường trong suốt chiết suất n1 tới mặt phân cách với môi trường trong suốt chiết suất n2 (n2<n1). Trong các hình dưới đây, hãy chọn hình vẽ thể hiện thích hợp tia khúc xạ ?
A. Hình A
B. Hình B
C. Hình D
D. Hình B
Câu 2: Một dòng điện chạy qua một cuộn dây có độ tự cảm 0,5(H) biến thiên theo thời gian theo phương trình: . Suất điện động tự cảm xuất hiện trên cuộn dây có độ lớn bằng
A. 1,2V
B. 2V
C. 1V
D. 0,5V
Câu 3: Một cái thước được cắm thẳng đứng vào một bình nước có đáy phẳng ngang. Phần thước nhô khỏi mặt nước là 4cm. Chếch ở trên có một ngọn đèn. Bóng của thước trên mặt nước dài 4cm và ở đáy dài 8cm. Biết chiết suất của nước là 4/3. Chiều sâu của nước trong bình là
A. 7,4cm
B. 4,6cm
C. 64cm
D. 6,4cm

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 246 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản