Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 326 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 1 đề thi

0
20
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 326 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 326 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Cùng tham khảo bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 326 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, với tài liệu này các bạn có thể củng cố kiến thức và trau dồi kinh nghiệm hữu ích để làm bài kiểm tra cũng như một số kì thi khác đạt kết quả tốt nhất. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu hay mà mình đang tìm.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 326 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung lấy ra từ BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 326 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt.

Câu 1: Chiếu tia sáng từ không khí (chiết suất bằng 1) vào chất lỏng trong suốt với góc tới 450 thì góc khúc xạ là 300. Góc tới giới hạn phản xạ toàn phần khi chiếu tia sáng trên theo chiều ngược lại là:
A. 600
B. 450
C. 300
D. 48,50
Câu 2: Chọn hệ thức đúng:
A. 1 Wb =1T /m2
B. 1 Wb = 1T /m
C. 1 Wb = 1T. 1m
D. 1 Wb = 1T. 1m2
Câu 3: Một thanh kim loại dài l có thể quay quanh một trục vuông góc với thanh và qua một đầu thanh. Đặt thanh kim lọai trong từ trường đều có B song song với trụcquay. Cho thanh quay với tốc độ góc . Suất điện động cảm ứng xuất hiện trên thanh tính bằng biểu thức :
Câu 4: Môt khung dây hình tròn đặt trong một từ trường có đường sức từ như hình vẽ, cảm ứng từ tăng dần, trong các hình vẽ sau hình vẽ nào biểu diễn đúng chiều của dòng điện cảm ứng.
A. A
B. B
C. B và D
D. A và C

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 326 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản