Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 644 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Đinh Thị Tho | Ngày: | 1 đề thi

0
30
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 644 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 644 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Với mong muốn giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib giới thiệu bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 644 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Qua đây, các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, biết các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra. Từ đó biết cách ôn tập và làm đề kiểm tra để đạt kết quả tốt nhất. Chúc các em thành công.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 644 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 644 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt của thư viện eLib dưới đây:

Câu 1: Hai thanh ray dẫn điện đặt thẳng đứng có điện trở không đáng kể, hai đầu trên nối với điện trở R = 0,5Ω; phía dưới thanh kim loại MN có thể trượt theo hai thanh ray. Biết MN có khối lượng m = 10g, dài l = 25cm có điện trở không đáng kể. Hệ thống được đặt trong từ trường đều B = 1T có hướng như hình vẽ, lấy g = 10m/s2, sau khi thả tay cho MN trượt trên hai thanh ray, một lúc sau nó đạt trạng thái chuyển động thẳng đều với vận tốc v bằng bao nhiêu?
A. 0,6m/s
B. 0,4m/s
C. 0,2m/s
D. 0,8m/s
Câu 2: Một dòng điện chạy qua một cuộn dây có độ tự cảm 0,5(H) biến thiên theo thời gian theo phương trình: i 10  2t ( A) . Suất điện động tự cảm xuất hiện trên cuộn dây có độ lớn bằng
A. 1,2V
B. 0,5V
C. 1V
D. 2V
Câu 3: Phát biểu nào sau đây là đúng?
A. Một khung dây dẫn hình chữ nhật, quay đều trong một từ trường đều quanh một trục đối xứng OO’ hợp với các đường cảm ứng từ một góc nhọn thì trong khung có xuất hiện dòng điện cảm ứng.
B. Một khung dây hình chữ nhật chuyển động thẳng đều trong từ trường đều sao cho mặt phẳng khung hợp với các đường cảm ứng từ một góc nhọn thì trong khung xuất hiện dòng điện cảm ứng.
C. Một khung dây hình chữ nhật chuyển động thẳng đều trong từ trường đều sao cho mặt phẳng khung luôn song song với các đường cảm ứng từ thì trong khung xuất hiện dòng điện cảm ứng.
D. Một khung dây hình chữ nhật chuyển động thẳng đều trong từ trường đều sao cho mặt phẳng khung luôn vuông góc với các đường cảm ứng từ thì trong khung xuất hiện dòng điện cảm ứng.

Hy vọng rằng tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Cơ bản) mã đề 644 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản