Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 đề số 2 trường THPT Chế Lan Viên

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
27
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 đề số 2 trường THPT Chế Lan Viên

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 đề số 2 trường THPT Chế Lan Viên

Ôn tập với bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 đề số 2 trường THPT Chế Lan Viên, giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, ôn tập thêm nội dung lý thuyết, tiếp cận với một đề thi chuẩn. Từ đó rút ra kinh nghiệm cũng như nâng cao kĩ năng giải đề. Ngoài ra, bộ đề thi này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Chúc các em và thầy cô giáo thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 đề số 2 trường THPT Chế Lan Viên

Mời quý thầy cô và các em tham khảo đoạn trích trong BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 đề số 2 trường THPT Chế Lan Viên dưới đây của chúng tôi.

Câu 1: Dòng điện Fu – cô là gì? Hãy trình bày tác dụng của dòng điện Fu – cô?
Câu 2: Cho dòng điện thẳng dài cường độ dòng điện 4A. Hãy xác định vecto cảm ứng từ do dòng điện đó gây ra tại 1 điểm cách dòng điện 1 khoảng 4cm.
Câu 3: Cho 2 dòng điện cùng chiều I1 = 2A, I2 = 3A chạy trong hai dây dẫn thẳng dài, song song, cách nhau 1 đoạn 10 cm. Hãy tính cảm ứng từ tại điểm cách dòng điện 1 một khoảng 4 cm, dòng điện 2 một khoảng 6cm.
Câu 4: Một khung hình vuông có cạnh a = 10cm đặt trong từ trường. Véc tơ cảm ứng từ làm với mặt phẳng khung dây 1 góc 300 và có độ lớn tăng dần từ không đến B = 2,4.10-4T trong khoảng thời gian 0,4s. Hãy tính
a. Từ thông qua khung dây khi B = 2,4.10-4T?
b. Độ lớn của suất điện động trong khung khi trong khoảng thời gian có từ trường biến thiên?
Câu 5. Một ống dây có hệ số tự cảm L = 0,1H, cường độ dòng điện qua ống dây giảm đều đặn từ 2A về 0 trong khoảng thời gian 4s. Hãy tính suất điện động tự cảmxuất hiện trong ống dây trong khoảng thời gian đó?

Chúng tôi mong rằng BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 đề số 2 trường THPT Chế Lan Viên sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.
Đồng bộ tài khoản