Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 1) trường THPT An Phước

Chia sẻ: Lê Thị Thảo Thảo | Ngày: | 1 đề thi

0
25
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 1) trường THPT An Phước

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 1) trường THPT An Phước

Để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi, các em đừng quên tham khảo bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 1) trường THPT An Phước của thư viện eLib. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc đề thi. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 1) trường THPT An Phước

Đây là một đoạn trích hay trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 1) trường THPT An Phước. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo:

A - LÝ THUYẾT
Câu 1: Từ trường của dòng điện phụ thuộc vào những yếu tố nào? Và phụ thuộc như thế nào? (2 đ)
Câu 2: Nêu định nghĩa và các đặc điểm của lực từ tác dụng lên một đoạn dây dẫn mang dòng điện đặt trong từ trường đều? (3 đ)

B - BÀI TẬP
Câu 1:
Cho 3 dòng điện thẳng song song đặt trong không khí, vuông góc với mặt phẳng hình vẽ, đi qua 3 đỉnh A, B, C của một tam giác đều cạnh 10 cm. Dòng điện qua các dây có chiều như hình vẽ. Cho I1 = 8 A, I2 = I3 = 2 A. (3 đ)
a) Tìm lực tác dụng lên mỗi mét dây của dòng I1.
b) Nếu bỏ I2 chỉ xét 2 dòng điện I1 và I3 , tìm quỹ tích những điểm tại đó cảm ứng từ bằng 0.
Câu 2: Một dây dẫn có đường kính 1mm được bọc bằng một lớp cách điện mỏng và quấn thành một ống dây. Ống dây có 5 lớp dây nối tiếp với nhau sao cho khi cho dòng điện qua ống thì dòng điện chạy qua các lớp dây đều đi theo một chiều, các vòng của ống dây được quấn sát vào nhau. Cho dòng điện có cường độ 0,2A đi qua ống dây. Tính cảm ứng từ trong lòng ống dây ? (2 đ)

Thư viện eLib mong rằng bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) đề số 2 (lần 1) trường THPT An Phước sẽ hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản