Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 2) trường THPT An Phước

Chia sẻ: Lê Thị Thao Thao | Ngày: | 1 đề thi

0
26
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 2) trường THPT An Phước

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 2) trường THPT An Phước

Thư viện eLib mong muốn tiếp sức cho các bạn học sinh đang ngày đêm ôn luyện có thể dễ dàng sưu tập được nhiều đề kiểm tra của những năm trước, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 2) trường THPT An Phước. Hi vọng rằng, bộ đề thi này thực sự là tài liệu hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 2) trường THPT An Phước

Mời bạn tham khảo đoạn trích trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 2) trường THPT An Phước của thư viện eLib dưới đây:

A - LÝ THUYẾT
Câu 1: Hiện tượng tự cảm là gì? Hiện tượng tự cảm có phải là hiện tượng cảm ứng điện từ không? Vì sao? Viết công thức tính độ tự cảm trong ống dây hình trụ. (3 đ)
Câu 2: Thế nào là hiện tượng khúc xạ ánh sáng? Phát biểu nội dung định luật khúc xạ ánh sáng? (2đ)

B - BÀI TẬP
Câu 1:
Một ống dây hình trụ gồm 800 vòng (3 đ)
a) Tính hệ số tự cảm của ống dây khi có dòng điện biến thiên với tốc độ 5 (A/s) chạy trong ống thì suất điện động tự cảm trong ống dây là 16 V.
b) Tính từ thông gởi qua 1 vòng dây khi có dòng điện I = 2 A chạy qua ống dây và năng lượng từ trường của ống dây khi đó.
Câu 2: Một người nhìn một cái nhẫn bạc ở đáy chậu. Khi đổ nước vào chậu, người đó thấy vật gần hơn 5cm. Tính chiều cao của nước đã đổ vào chậu? Biết chiết suất của nước là 4/3. (2 đ)

Hy vọng rằng tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 nâng cao đề số 2 (lần 2) trường THPT An Phước sẽ giúp quý thầy cô có thêm tư liệu tham khảo, giúp các em học sinh học tập tốt hơn.
Đồng bộ tài khoản