Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 137 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Đinh Duy Tiến | Ngày: | 1 đề thi

0
30
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 137 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 137 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Hãy thử sức với bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 137 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt để biết khả năng hiện tại của mình cho kỳ kiểm tra sắp tới. Ngoài ra việc trực tiếp ôn và giải trên từng đề kiểm tra có cấu trúc cụ thể này sẽ giúp các bạn làm quen với dạng đề kiểm tra, từ đó nâng cao kỹ năng của mình và ôn tập lại kiến thức đã học. Mời các bạn cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 137 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Dưới đây là nội dung được trích trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 137 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt.

Câu 1: Đặc trưng Vôn-Ampe của hai vật dẫn có điện trở R1 , R 2 không đổi được mô tả như hình vẽ. Chọn kết luận đúng:
Câu 2: Dùng số lượng pin nào sau đây để có thể ghép thành bộ pin có điện trở bằng điện trở của một pin (biết các pin đều giống nhau và được ghép hỗn hợp đối xứng)
A. 10 pin
B. 12 pin
C. 14 pin
D. 16 pin
Câu 3: Cho mạch điện: R2= 5Ω, R3 = 7,5Ω, R1= 2Ω, điện trở của ampe kế không đáng kể. Suất điện động của nguồn điện Ω = 18V, điện trở trong của nguồn r0 = 1Ω . Ampe kế chỉ bao nhiêu?
A. 1,2A
B. 1,8A
C. 0,8A
D. 1,5A
Câu 4: Một nguồn điện có suất điện động  =6V, điện trở trong r = 2 , mạch ngoài có điện trở R>2 . Để công suất tiêu thụ ở mạch ngoài là 4W thì điện trở R phải có giá trị
A. R = 3
B. R = 4
C. R = 5
D. R = 6
Câu 5: Dùng một nguồn điện để thắp sáng lần lượt hai bóng đèn có điện trở R1 = 2 và R2 = 8 , khi đó công suất tiêu thụ của hai bóng đèn là như nhau. Điện trở trong của nguồn điện là:
A. r = 2 .
B. r = 3 .
C. r = 4 .
D. r = 6 .

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 137 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản