Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 344 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Trần Phan Bảo Anh | Ngày: | 1 đề thi

0
29
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 344 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 344 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Dưới đây là bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 344 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập để nắm vững hơn những kiến thức, kỹ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập qua các dạng đề kiểm tra một cách thuận lợi. Từ đó, có thể tự kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 344 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung lấy ra từ BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 344 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt.

Câu 1: Có 6 pin giống nhau ( ; r) mắc nối tiếp tạo thành một mạch kín như hình vẽ. Hiệu điện thế giữa 2 điểm MN có giá trị :
Câu 2: Điện trở suất của một dây dẫn kim loại là . Cắt dây dẫn trên thành hai đoạn có chiều dài bằng nhau thì điện trở suất của mỗi đoạn dây dẫn là:
Câu 3: Một nguồn điện có điện trở trong 0,2Ω được mắc với điện trở 4,8Ω thành mạch kín. Khi đó hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn điện là 12V. Cường độ dòng điện trong mạch là
A. I = 1,2A
B. I = 1,8A
C. I = 2,4A
D. I = 2,5A
Câu 4: Cho mạch điện: R2= 5, R3 = 7,5Ω, R1= 2Ω, điện trở của ampe kế không đáng kể. Suất điện động của nguồn điện = 18V, điện trở trong của nguồn r0 = 1Ω . Ampe kế chỉ bao nhiêu?
A. 1,2A
B. 1,8A
C. 0,8A
D. 1,5A

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 344 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản