Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 366 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Thao Le | Ngày: | 1 đề thi

0
9
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 366 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 366 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Tiếp sức cho các bạn học sinh đang ôn thi có thể dễ dàng sưu tập được nhiều dạng đề thi chính thức của những năm trước, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 366 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Hy vọng rằng, bộ đề kiểm tra này thực sự là tài liệu hữu ích dành cho các bạn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 366 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 366 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu 1: Một người lặn dưới hồ bơi nhìn thẳng lên một ngọn đèn phía bên trên (treo trong không khí). Biết ngọn đèn cách mặt nước 2,4(m). Người này sẽ thấy ngọn đèn cách mặt nước một đoạn
A. nhỏ hơn 2,4(m)
B. lớn hơn hoặc bằng 2,4(m)
C. bằng2,4(m)
D. lớn hơn 2,4(m)
Câu 2: Một thấu kính hội tụ có tiêu cự 18cm. Đặt một vật sáng nhỏ AB vuông góc với trục chính của thấu kính,qua thấu kính cho ảnh thật A1B1 cao gấp 6 lần vật AB . Để
có được ảnh A2B2 khác bản chất với ảnh A1B1 nhưng cao bằng ảnh A1B1 thì cần
A. dịch vật ra xa thấu kính 12cm.
B. dịch vật ra xa thấu kính 6cm.
C. dịch vật lại gần thấu kính 6cm. 
D. dịch vật lại gần thấu kính 12cm.
Câu 3: Một cuộn dây 400 vòng, điện trở 4 , diện tích mỗi vòng 30cm2,đặt trong từ trường đều có véc tơ cảm ứng từ vuông góc với tiết diện của cuộn dây.Tốc độ biến thiên cảm ứng từ qua mạch là bao nhiêu để cường độ dòng điện trong mạch là 0,3A?
A. 1 T/s.
B. 2 T/s.
C. 4 T/s.
D. 0,5 T/s.
Câu 4: Chọn câu sai.
A. Chiết suất tuyệt đối của một môi trường bằng tỉ số giữa tốc độ ánh sáng trong môi trường đó và tốc độ ánh sáng trong chân không.
B. Tốc độ của ánh sáng trong nước lớn hơn tốc độ ánh sáng trong thủy tinh nên chiết suất tuyệt đối của nước nhỏ hơn chiết suất tuyệt đối của thủy tinh.
C. Khi chùm tia sáng truyền xiên góc từ môi trường chiết quang kém sang môi trường chiết quang hơn thì luôn luôn có tia khúc xạ.
D. Khi ánh sáng truyền xiên góc từ môi trường chiết quang hơn sang môi trường chiết quang kém,có thể xảy ra hiện tượng phản xạ toàn phần

Quý thầy cô và các em học sinh có thể tải BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 366 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt để có thêm những tài liệu mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản