Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 481 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Lê Thị Thao Thao | Ngày: | 1 đề thi

0
13
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 481 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 481 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Dưới đây là bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 481 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập để nắm vững hơn những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập qua các dạng đề thi một cách thuận lợi. Từ đó, có thể tự kiểm tra và đánh giá kết quả học tập của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 481 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 481 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt:

Câu 1: Mật độ năng lượng từ trường được xác định theo công thức:
Câu 2: Công thức nào sau đây được dùng để tính độ tự cảm của một ống dây dài, rỗng gồm N vòng dây, tiết diện ngang của ống dây là S, chiều dài l. 2 NS 2 2
A. L = 10-7 N S
B. L = 10-7 l
C. L = 4π.10-7. 
D. L = 4π.10-7. 
Câu 3: Một thấu kính hội tụ có tiêu cự 18cm. Đặt một vật sáng nhỏ AB vuông góc với trục chính của thấu kính,qua thấu kính cho ảnh thật A1B1 cao gấp 6 lần vật AB . Để có được ảnh A2B2 khác bản chất với ảnh A1B1 nhưng cao bằng ảnh A1B1 thì cần
A. dịch vật lại gần thấu kính 12cm.
B. dịch vật ra xa thấu kính 6cm.
C. dịch vật lại gần thấu kính 6cm.*
D. dịch vật ra xa thấu kính 12cm.
Câu 4: Một chậu hình hộp chứa đầy một chất lỏng,chiết suất n = 1,3.Đáy chậu có chiều dài BC =10 cm. Mắt đặt trên phương BD thấy được viên sỏi S ở đáy chậu. Biết SB = 4cm .Chiều cao DC của chậu là:
A. 8 cm
B. 7 cm
C. 7,2 cm
D. 5 cm

Vui lòng xem thêm các tài liệu cùng chủ đề trong các bộ sưu tập khác. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh còn có thể download bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 481 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt về làm tài liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn của chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản