Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 491 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Nguyễn Thị Thanh Hằng | Ngày: | 1 đề thi

0
31
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 491 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 491 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Thư viện eLib chia sẻ miễn phí bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 491 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Chúng tôi đã biên tập cẩn thận cho các em học sinh, để các em có thể dùng làm tài liệu tham khảo, rèn luyện kỹ năng giải đề kiểm tra một cách nhanh nhất. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 491 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 491 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt được trích từ bộ sưu tập cùng tên dưới đây:

Câu 1: Vận tốc ánh sáng trong không khí là v1¬, trong thủy tinh là v2. Một tia sáng chiếu từ thủy tinh ra ngoài không khí với góc tới là i, có góc khúc xạ là r. Kết luận nào dưới đây là đúng?
A. v1<v2, i>r
B. v1>v2, i<r
C. v1<v2, i<r
D. v1>v2, i>r
Câu 2: Một khung dây dẫn phẳng, kín gồm 100 vòng dây, mỗi vòng có diện tích 100cm2 và điện trở 0,05 đặt trong từ trường đều B = 0,02T, mặt phẳng khung vuông góc với đường cảm ứng từ. Cho từ trường giảm đều về 0 trong thời gian 0,05s. Dòng điện cảm ứng xuất hiện trong khung dây trong thời gian từ trường giảm bằng
A. 0,8 A
B. 8 A
C. 8 mA
D. 0,08A
Câu 3: Tìm phát biểu sai về hiện tượng phản xạ toàn phần.
A. Hiện tượng phản xạ toàn phần chỉ xảy ra khi môi trường chứa tia tới có chiết suất lớn hơn chiết suất môi trường chứa tia khúc xạ và góc tới mặt phân cách lớn hơn góc giới hạn phản xạ toàn phần.
B. Khi có phản xạ toàn phần xảy ra thì 100% ánh sáng truyền trở lại môi trường chứa tia tới.
C. Cáp quang là một trong các ứng dụng của hiện tượng phản xạ toàn phần
D. Góc giới hạn phản xạ toàn phần bằng tỉ số của chiết suất môi trường chiết quang kém với chiết suất của môi trường chiết quang hơn

Hãy tham khảo tài liệu đầy đủ hơn trong BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 491 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt!
Đồng bộ tài khoản