Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 551 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 đề thi

0
16
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 551 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 551 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Bổ sung ngay vào kho tài liệu ôn tập của bạn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 551 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Với việc, trực tiếp giải đề kiểm tra của những năm học trước sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc đề kiểm tra 1 tiết, nâng cao kỹ năng giải đề và ôn tập kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 551 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt

Dưới đây là nội dung được trích trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 551 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt.

Câu 1: Tia sáng truyền từ nước (có chiết suất = ) và khúc xạ ra không khí (có chiết suất = 1), tia khúc xạ và tia phản xạ ở mặt nước vuông góc với nhau. Góc tới của tia sáng bằng
A. 320
B. 570
C. 470
D. 370
Câu 2: Một khối thủy tinh có bề dày 12 cm, chiết suất 1,5 giới hạn bởi hai mặt song song đặt trong không khí. Một điểm sáng S ở cách mặt (1) 6 cm. Ảnh S’ của S lúc này cách mặt (1) bao nhiêu ?
A. 10 cm
B. 4 cm
C. 2 cm
D. 8 cm
Câu 3: Một dây đồng có điện trở 3 được uốn thành hình vuông cạnh 40cm, hai đầu của dây đồng nối với hai cực của nguồn điện có suất điện động 6V, điện trở trong không đáng kể. Mạch điện đặt trong một từ trường đều như hình vẽ ( B hướng vào, vuông góc với mặt phẳng hình vẽ). Cảm ứng từ giảm đều theo thời gian với quy luật B= 15t(T). Cường độ dòng điện qua khung có độ lớn:
A. 2,8A
B. 0,8A
C. 2A
D. 1,2A

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 (Nâng cao) mã đề 551 trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản