Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 trường THPT Tam Phước

Chia sẻ: Lê Thị Thao Thao | Ngày: | 1 đề thi

0
63
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 trường THPT Tam Phước

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 trường THPT Tam Phước

Làm thế nào để tăng cường kiến thức và kỹ năng làm bài để đạt điểm cao trong bài kiểm tra 1 tiết sắp tới? Thư viện eLib gợi ý bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 trường THPT Tam Phước như một tài liệu tham khảo giúp ích cho quá trình ôn thi của bạn. Hi vọng, với đa dạng các bài tập trong bộ sưu tập này sẽ giúp các bạn ôn tập thật hiệu quả.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 trường THPT Tam Phước

Đây là một đoạn trích hay trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 trường THPT Tam Phước. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo:

Câu 1: Đặt điện tích thử q1 tại P ta thấy có lực điện F 1 tác dụng lên q1. Thay điện tích thử q1 bằng điện tích thử q2 thì có lực F 2 tác dụng lên q2 , nhưng F 2 khác F 1 về hướng và độ lớn. Phát biểu nào sau đây là sai ?
A. Vì khi thay q1 bằng q2 thì điện trường tại P thay đổi.
B. Vì q1, q2 ngược dấu nhau.
C. Vì q1, q2 có dấu khác nhau và độ lớn khác nhau.
D. Vì q1, q2 có độ lớn khác nhau.
Câu 2: Hai điện tích q1 = q2 = q > 0) đặt tại 2 điểm A, B với AB = 2a trong không khí. Cường độ điện trường tại M nằm trên đường trung trực của AB, cách AB một đoạn x không thể nhận giá trị nào sau đây ?
A. 4 2
B. 2 2
C. 2
D.3
Câu 3: Công của lực điện tác dụng lên một điện tích điểm q khi di chuyển từ điểm M đến điểm N trong một điện trường, thì không phụ thuộc vào
A. vị trí của các điểm M, N.
B. độ lớn của cường độ điện trường tại các điểm trên đường đi.
C. hình dạng của đường đi MN.
D. độ lớn của điện tích q.
Câu 4: Trong các công thức sau, công thức không phải để tính năng lượng điện trường trong tụ điện là:
A. W = . B. W = . C. W = . D. W = .
Câu 5: Hai điện tích điểm q1 và q2 đặt cách nhau khoảng r = 60 cm trong không khí thì lực tương tác giữa chúng là F. Nếu đặt trong dầu cùng khoảng cách thì lực tương tác giữa chúng giảm 2,25 lần. Để lực tương tác giữa chúng vẫn là Fo thì cần dịnh chuyển chúng  một khoảng bao nhiêu
A. 90 cm B. 40 cm C. 20 cm D. 15 cm
Câu 6: Chọn phương án đúng nhất : Cho ba điểm M, N, P trong một điện trường đều. MN = 1cm, NP = 3cm; UMN = 1V, UMP = 2V. Gọi cường độ điện trường tại M, N, P là EM, EN, EP.
A. EP = 2EN B. EP=EN C. EP = 3EN D. EN > EM

Thư viện eLib mong rằng bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý 11 trường THPT Tam Phước sẽ hữu ích cho quý thầy cô và các bạn học sinh.
Đồng bộ tài khoản