Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Ba Đồn

Chia sẻ: Thao Le | Ngày: | 1 đề thi

0
27
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Ba Đồn

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Ba Đồn

Chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng sắp đến, thư viện eLib.vn cung cấp nhiều Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Ba Đồn giúp bạn có tài liệu ôn tập và rèn luyện kỹ năng làm bài thi đạt điểm cao. Bạn có thể tải miễn phí BST này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Ba Đồn

Mời quý thầy cô và các em tham khảo đoạn trích trong BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Ba Đồn dưới đây của chúng tôi.

Câu 1(1,5điểm): Nêu cấu tạo và hoạt động của máy biến thế ?
Câu 2(2,0điểm) :Ở một đầu đường dây tải điện đặt một máy tăng thế với các cuộn dây có số vòng là 500 vòng và 1000 vòng. Hiệu điện thế đặt vào cuộn sơ cấp của máy tăng thế là 110V. Tính hiệu điện thế ở hai đầu cuộn thứ cấp của máy tăng thế.
Câu 3(1,0điểm): Tại sao khi nhìn con cá ở đáy bể nước ta lại thấy hình như vị trí của con cá được nâng lên so với vị trí thật của nó?
Câu 4(5,5điểm): Đặt vật AB trước một thấu kính hội tụ có tiêu cự f = 10cm. Vật AB cách thấu kính một khoảng d = 6cm, A nằm trên trục chính.
a)Hãy dựng ảnh A’B’ của AB. Ảnh tạo bởi thấu kính là ảnh gì?
b) Biết vật cao 2cm. Tính khoảng cách từ ảnh đến thấu kính và chiều cao của ảnh?

Chúng tôi mong rằng BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Ba Đồn sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.
Đồng bộ tài khoản