Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Hải Dương

Chia sẻ: Thao Le | Ngày: | 1 đề thi

0
25
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Hải Dương

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Hải Dương

Các em đang mong muốn tham khảo thật nhiều đề thi, đề kiểm tra? Hãy cùng tham khảo Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Hải Dương trên trang Thư viện eLib.vn và rất nhiều bộ sưu tập đề thi đặc sắc khác nữa. Qua các bộ đề thi này các em sẽ làm quen với nhiều dạng đề, biết cách phân bổ thời gian hợp lý khi làm bài,…Chúc các em có một kỳ thi hoàn hảo nhất!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Hải Dương

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Hải Dương dưới đây:

Câu 1: Hiện tượng khúc xạ ánh là gì? Vẽ hình mô tả hiện tượng khúc xạ ánh sáng khi tia sáng truyền từ không khí vào nước?

Câu 2: Có những cách nào làm giảm hao phí do tỏa nhiệt trên đường dây truyền tải điện? Cách làm nào có lợi nhất? Vì sao?

Câu 3: Cuộn sơ cấp của một máy biến thế có 4400vòng. Khi đặt vào hai đầu cuộn sơ một hiệu điện thế xoay chiều 220V thì ở hai đầu cuộn thứ cấp có hiệu điện thế 12V. Tính số vòng dây cuộn thứ cấp.

Câu 4: Nêu cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy phát điện xoay chiều?
Câu 5: Cho vật sáng AB cao 2cm, đặt vuông góc trước trục chính của TKHT có tiêu cự 8cm. A nằm trên trục chính cách thấu kính một khoảng d = 16cm.
a. Dựng ảnh của vật sáng AB qua thấu kính, nhận xét đặc điểm của ảnh?
b. Tính khoảng cách từ ảnh đến thấu kính và tính chiều cao của ảnh?

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề kiểm tra 1 tiết môn Vật lý lớp 9 trường THCS Hải Dương này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản