Đề kiểm tra 1 tiết trường THPT Mỹ Phước Tây

Chia sẻ: Lê Thị Thao Thao | Ngày: | 67 đề thi

0
601
lượt xem
0
download
Xem 67 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 1 tiết trường THPT Mỹ Phước Tây

Mô tả BST Đề kiểm tra 1 tiết trường THPT Mỹ Phước Tây

Thư viện eLib mong muốn tiếp sức cho các bạn học sinh đang ngày đêm ôn luyện có thể dễ dàng sưu tập được nhiều đề kiểm tra của những năm trước, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết trường THPT Mỹ Phước Tây. Hi vọng rằng, bộ đề thi này thực sự là tài liệu hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 1 tiết trường THPT Mỹ Phước Tây

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết trường THPT Mỹ Phước Tây dưới đây:

Câu 1. (4.0 điểm) Dựa vào thông tin và bảng số liệu dưới đây:
“ Do sự phát triển không đồng đều và sức ép cạnh tranh trong các khu vực trên thế giới, những quốc gia có nét tương đồng về địa lý, văn hóa, xã hội hoặc có chung mục tiêu, lợi ít phát triển đã liên kết với nhau thành các tổ chức liên kết kinh tế đặc thù.”
Câu hỏi:
- Các tổ chức liên kết kinh tế khu vực được hình thành dựa trên những cơ sở nào? Một số tổ chức liên kết kinh tế khu vực nào hiện nay đang hoạt động?
- Tính bình quân GDP/người của các tổ chức liên kết khu vực.
- Vẽ biểu đồ cột thể hiện bình quân GDP/người của các tổ chức liên kết khu vực. Tại sao có sự chênh lệch giữa các khu vực trên?
Câu 2 . (2.0 điểm)
Trình bày những biểu hiện, nguyên nhân và hậu quả của biến đổi khí hậu toàn cầu.
Câu 3. (2.0 điểm)
Vì sao các nước Mĩ La tinh có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển kinh tế nhưng tỉ lệ người nghèo ở khu vực này lại cao?
Câu 4. (2.0 điểm)
Phân tích đặc điểm dân số, thành phần dân cư và ảnh hưởng của chúng tới sự phát triển kinh tế – xã hội Hoa Kì.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 1 tiết trường THPT Mỹ Phước Tây. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả
Đồng bộ tài khoản