Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 11 bài Hai mặt phẳng vuông góc

Chia sẻ: Thao Le | Ngày: | 1 đề thi

0
51
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 11 bài Hai mặt phẳng vuông góc

Mô tả BST Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 11 bài Hai mặt phẳng vuông góc

Để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi, các em đừng quên tham khảo bộ Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 11 bài Hai mặt phẳng vuông góc của Thư viện eLib. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc đề thi. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 11 bài Hai mặt phẳng vuông góc

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo phần trích dẫn nội dung của bộ sưu tập Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 11 bài Hai mặt phẳng vuông góc dưới đây:

1,
Cho hình lăng trụ đứng ABC.A'B'C', đáy là tam giác đều cạnh a, . Gọi M,N lần lượt là trung điểm các cạnh AB và A'C'. Thiết diện của lăng trụ với mặt phẳng qua MN và vuông góc với (BCC'B') là
Chọn câu trả lời đúng:
A. Hình chữ nhật
B. Hình vuông
C. Hình thoi
D. Hình thang
2,

Cho hình chóp S.ABCD, có ABCD là hình thang vuông tại A và D, AB = 2a, AD = DC = a. Giả sử hai mp(SAB) và (SAD) cùng vuông góc với mp(ABCD) và SA = a. Gọi E là trung điểm của SA, M là một điểm trên cạnh AD, đặt AM = x, với . Gọi (Z) là mặt phẳng chứa EM và vuông góc với mặt phẳng (SAD). Tính diện tích thiết diện tạo bởi mp(Z) và hình chóp S.ABCD
Chọn câu trả lời đúng:
3,
Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD), M và N là hai điểm lần lượt nằm trên các cạnh BC, CD. Đặt BM = x, DN = y. Tìm hệ thức liên hệ giữa a, x, y để hai mp(SAM) và mp(SMN) vuông góc với nhau.
Chọn câu trả lời đúng:
4,
Qua một đường thẳng a không vuông góc với mp(P), số mp(Q) vuông góc với (P) là
Chọn câu trả lời đúng:
A. 1
B. 3
C. Vô số
D. 2
5,
Cho tứ diện ABCD có AB = BC = a, AC = b, DB = BC = x, AD = y. Tìm hệ thức liên hệ giữa a, b, x, y để mp(ABC) vuông góc mp(BCD)
Chọn câu trả lời đúng:
6,
Cho hình chóp S.ABCD, có ABCD là hình vuông cạnh a. và vuông góc với mặt phẳng (ABCD). Gọi (P) là mặt phẳng chứa AB và vuông góc với mặt phẳng (SCD). Diện tích của thiết diện là

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 11 bài Hai mặt phẳng vuông góc này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.
Đồng bộ tài khoản