Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 12

Chia sẻ: Thao Le | Ngày: | 131 đề thi

0
1.392
lượt xem
0
download
Xem 131 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 12

Mô tả BST Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 12

Tất cả các đề thi hay và tiêu biểu nhất được chúng tôi tổng hợp tạo thành bộ Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 12. Bộ đề thi sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhiều tài liệu để ôn tập và mở rộng kiến thức. Hy vọng, đây sẽ là những tài liệu hữu ích cho việc ôn tập của các bạn học sinh. Chúc các bạn thi tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 12

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên được lấy ra từ BST Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 12:

Câu 1: Có bao nhiêu số tự nhiên có thể lập được từ các chữ số: 0;1;2;3;4;5;6, nếu các chữ số của nó không nhất thiết phải giống nhau.
Câu 2: Cho 15 đường thẳng song song và 17 đường thẳng song song khác không trùng, không song song với 15 đường ban đầu. Hỏi có thể lập được bao nhiêu hình bình hành từ các đường thẳng trên.
Câu 3: Giải phương trình sau:
Cx1 + Cx2 + Cx3 = 7x/2
Câu 4: Gieo ba con xúc xắc vô cân đối I; II; III. Gọi a, b, c lần lượt là số chấm ở trên các mặt của chúng. Ta lập phương trình a2x+bx+c=0 . Có bao nhiêu phương trình có hai nghiệm thực ?

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ tài liệu này và xem thêm các tài liệu khác trong bộ sưu tập Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 12. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo phục vụ cho công tác dạy và học ngày càng hiệu quả.
Đồng bộ tài khoản