Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 9 trường THCS Kim Thư năm 2013-2014 và đáp án

Chia sẻ: Tường Vi Vi | Ngày: | 1 đề thi

0
38
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 9 trường THCS Kim Thư năm 2013-2014 và đáp án

Mô tả BST Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 9 trường THCS Kim Thư năm 2013-2014 và đáp án

Nhanh tay tải miễn phí bộ Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 9 trường THCS Kim Thư năm 2013-2014 và đáp án về tham khảo nhé các bạn. Hy vọng, việc luyện giải trực tiếp trên đề thi cụ thể này sẽ giúp được các bạn làm quen với cấu trúc của đề, rút kinh nghiệm cho kỹ năng làm bài tập của mình. Chúc các bạn thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 9 trường THCS Kim Thư năm 2013-2014 và đáp án

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 9 trường THCS Kim Thư năm 2013-2014 và đáp án này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Phần I.(4 đ)
Cho đoạn văn sau:
“Chúng ta đến đây để cố gắng chống lại việc đó, đem tiếng nói của chúng ta tham gia vào bản đồng ca của những người đòi hỏi một thế giới không có vũ khí và một cuộc sống hòa bình, công bằng.”
Câu 1: Tác giả của văn bản có đoạn trích trên? Trong đoạn văn trên tác giả nói: “ Chúng ta đến đây” vậy “đến đây” là đến đâu? Bàn về việc gì?
Câu 2: Văn bản có đoạn trích trên được viết theo phương thức biểu đạt nào? Thuộc kiểu văn bản nào? Em hãy giải thích các từ “Tham gia, hòa bình, công bằng”.
Câu 3: Hòa bình là ước mơ, khát vọng của toàn nhân loại vậy là học sinh em có suy nghĩ và những hành động gì để thực hiện ước mơ và khát vọng ấy? (Trình bày thành một đoạn văn diễn dịch từ 8-10 câu).

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Đề KSCL môn Ngữ văn lớp 9 trường THCS Kim Thư năm 2013-2014 và đáp án hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản