Đề KSCL môn Vật lý lớp 10 trường THPT Nam Yên Thành

Chia sẻ: đinh Vi Vi Bé | Ngày: | 2 đề thi

0
105
lượt xem
2
download
Xem 2 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề KSCL môn Vật lý lớp 10 trường THPT Nam Yên Thành

Mô tả BST Đề KSCL môn Vật lý lớp 10 trường THPT Nam Yên Thành

Thư viện eLib chia sẻ miễn phí bộ Đề KSCL môn Vật lý lớp 10 trường THPT Nam Yên Thành. Chúng tôi đã biên tập cẩn thận cho các em học sinh, để các em có thể dùng làm tư liệu tham khảo, rèn luyện kỹ năng giải đề khảo sát chất lượng một cách nhanh nhất. Hy vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề KSCL môn Vật lý lớp 10 trường THPT Nam Yên Thành

Đây là một đoạn trích hay trong BST Đề KSCL môn Vật lý lớp 10 trường THPT Nam Yên Thành. Mời quý thầy cô và các em học sinh cùng tham khảo:

Câu 1: Phát biểu nội dung của định luật I Niu-tơn.
Câu 2: Một vật bắt đầu chuyển động thẳng nhanh dần đều từ trạng thái nghỉ, sau thời gian 4 giây vật đạt tốc độ 10m/s. Tính gia tốc chuyển động của vật và tốc độ của vật sau khi đi được quãng đường dài 5m.
Câu 3: Một vật được thả rơi tự do từ độ cao 45m so với mặt đất. Lấy g = 10m/s2. Tính thời gian rơi của vật và quãng đường vật đi được trong giây cuối cùng trước khi chạm đất.
Câu 4: Một lò xo có chiều dài tự nhiên bằng 50cm, khi bị nén chiều dài của lò xo bằng 40cm và lực đàn hồi của nó bằng 5N. Tính độ cứng của lò xo.
Câu 5: Người ta tác dụng một lực F không đổi có độ lớn 20N lên một vật có khối lượng 10kg đang nằm yên trên mặt phẳng nằm ngang. Lấy g =10m/s 2. Tính gia tốc chuyển động của vật trong các trường hợp sau:
a. Lực F hướng theo phương ngang, bỏ qua mọi ma sát.
b. Lực F hướng lên hợp với phương ngang một góc 30 0. Hệ số ma sát giữa hai mặt tiếp xúc bằng 0,1.
Câu 6: Một người đi xe đạp trên một đường thẳng. biết cấu tạo của xe gồm: Ổ đĩa có bán kính r1 = 12,5cm, ổ líp có bán kính r2 = 3,5cm, hai bánh của xe có bán kính R = 40cm. Cho biết líp xe luôn quay đều không trượt. Tính vận tốc của xe khi người đi xe đạp làm quay ổ đĩa với tốc độ 1,5vòng/s.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Đề KSCL môn Vật lý lớp 10 trường THPT Nam Yên Thành bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản