Đề thi học kì I môn Giáo dục công dân lớp 12 năm 2011

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 6 đề thi

0
397
lượt xem
23
download
Xem 6 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi học kì I môn Giáo dục công dân  lớp 12 năm 2011

Mô tả BST Đề thi học kì I môn Giáo dục công dân lớp 12 năm 2011

Nhằm giúp các em học sinh đạt được điểm số cao trong kỳ thi học kỳ 1 tới, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập Đề thi học kì I môn Giáo dục công dân lớp 12 năm 2011. Chúng tôi đã tổng hợp đề thi của các năm trước trong bộ sưu tập Đề thi học kì I môn Giáo dục công dân lớp 12 năm 2011. Mời các em học sinh tham khảo nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi sắp tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi học kì I môn Giáo dục công dân lớp 12 năm 2011

Chúng tôi xin trích dẫn một phần đề thi đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi học kì I môn Giáo dục công dân lớp 12 năm 2011 dưới đây:

Câu 1 (3đ) : Em hiểu thế nào là công dân bình đẳng về quyền , nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lí? Cho ví dụ.
Câu 2 (5đ) : Em hãy phân tích quyền bình đẳng của công dân trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình? Theo em tình trạng bạo lực trong gia đình hiện nay mà nạn nhân là người phụ nữ và trẻ em có phải là hiện tượng bất bình đẳng trong gia đình không? Vì sao.
Câu 3 (2đ) : Trong bộ luật lao động của nhà nước có điều khoản là ưu tiên những người có trình độ chuyên môn kĩ thuật cao và quy định không sử dụng lao động nữ vào những công việc nặng nhọc, nguy hiểm, độc hại, ảnh hưởng đến chức năng sinh đẻ và nuôi con cái.Theo em điều này có trái với nguyên tắc công dân bình đẳng trong lao động không?Vì sao.

Mời các em học sinh xem tiếp nội dung đề thi này trong bộ sưu tập Đề thi học kì I môn Giáo dục công dân lớp 12 năm 2011. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm nhiều đề thi khác cùng chủ đề trong bộ sưu tập này. Hoặc download về làm đề thi tham khảo bằng cách đăng nhập vào hệ thống eLib.vn của chúng tôi để tải bộ sưu tập này.
Đồng bộ tài khoản