Đề thi học kỳ 1 môn Giáo dục công dân lớp 8 năm 2011

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 7 đề thi

0
92
lượt xem
3
download
Xem 7 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi học kỳ 1 môn Giáo dục công dân lớp 8 năm 2011

Mô tả BST Đề thi học kỳ 1 môn Giáo dục công dân lớp 8 năm 2011

Với kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè trong kì thi học kỳ 1 khiến các em gặp rất nhiều áp lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn ra Đề thi học kỳ 1 môn Giáo dục công dân lớp 8 năm 2011 giúp các em tham khảo, ôn tập dễ dàng hơn. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi học kỳ 1 môn Giáo dục công dân lớp 8 năm 2011

Bạn có thể tải miễn phí BST Đề thi học kỳ 1 môn Giáo dục công dân lớp 8 năm 2011 này về máy để tham khảo phục vụ việc giảng dạy hay học tập đạt hiệu quả hơn.

Câu 1: (3 điểm)
Kỉ luật là gì ? Có bạn cho rằng: Đội TNTP Hồ Chí Minh là một tổ chức tự nguyện, tự giác nên việc đi sinh hoạt Đội đến sớm hay muộn đều được, em có đồng tình không? Vì sao ?
Câu 2: (2 điểm)
Toàn và Hòa đang tranh luận với nhau. Toàn nói: “Ở những nước đang phát triển không có gì đáng học tập vì họ lạc hậu lắm, chỉ ở những nước phát triển, có kinh tế, khoa học- kĩ thuật tiên tiến mới có nhiều thành tựu đáng cho ta học tập”. Trái lại, Hòa bảo: “Ngay cả ở những nước đang phát triển cũng có những thành tựu mà ta cần học tập”. Em đồng ý với ý kiến của bạn nào ? Vì sao ?
Câu 3: (3 điểm)
Trong xu thế hội nhập ngày nay, tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác có ý nghĩa gì ? Vì sao phải tôn trọng và học hỏi các dân tộc khác?
Câu 4: (2đ)
Có ý kiến cho rằng: “Giữ chữ tín là giữ lời hứa” Em có đồng tình với ý kiến đó không? Vì sao?

Chúc quý thầy cô và các em học sinh có được nguồn tư liệu Đề thi học kỳ 1 môn Giáo dục công dân lớp 8 năm 2011 hay mà mình đang tìm.
Đồng bộ tài khoản