Đề thi học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 năm 2014

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
67
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 năm 2014

Đề thi học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 năm 2014
Mô tả bộ sưu tập

Để bài thi học kỳ 2 đạt được kết quả cao, ngoài việc tìm hiểu sâu và rộng phần kiến thức ra thì các bạn phải có chiến thuật riêng trong cách giải đề thi, và phải rèn luyện, áp dụng chiến thuật ấy trên từng đề thi cụ thể thường xuyên. Đây là bộ sưu tập Đề thi học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 năm 2014 được thư viện tổng hợp nhằm giới thiệu cho các bạn như một tư liệu tham khảo. Chúc các bạn thành công!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đề thi học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 năm 2014

Đề thi học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 năm 2014
Tóm tắt nội dung

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 năm 2014 dưới đây:

A TRẮC NGHIỆM :
Câu 1. Thu nhập của gia đình là tổng các khoản thu bằng …………………và ……………………… do các thành viên trong gia đình tạo ra
a. Hiện vật b. Tiền c. Tiền, hiện vật d. Tiền trợ cấp xã hội
Câu 2. Trong bữa ăn cần phải đảm bảo:
a. Thức ăn có đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng b. Thức ăn có đủ 1 nhóm chất dinh dưỡng
c. Thức ăn có đủ 3 nhóm chất dinh dưỡng d. Thức ăn có đủ 2 nhóm chất dinh dưỡng
Câu 3: Bữa ăn hợp lí sẽ đảm bảo cung cấp đầy đủ cho cơ thể:
a. Năng lượng và chất dinh dưỡng b. Năng lượng
c. Chất dinh dưỡng d. Chất đạm, béo đường bột
Câu 4. Số bữa ăn trong ngày được chia thành :
a. sáng, tối b. trưa, tối
c. sáng, trưa d. sáng, trưa, tối
Câu 5.Thay đổi món ăn nhằm mục đích:
a. Tránh nhàm chán b. dễ tiêu hoá
c. thay đổi cách chế biến d. chọn đủ 4 món ăn
Câu 5. Phương pháp làm chín thực phẩm trong một lượng chất béo khá nhiều thuộc loại:
a. Rán b. Rang c. Xào d. nấu
Câu 6. Xào là phương pháp làm chín thực phẩm với một lượng chất béo
a. vừa phải b. rất ít c. nhiều d. không cần
Câu 7. Nguyên tắc tổ chức bữa ăn hợp lí trong gia đình ý nào là không đúng:
a. Thay đổi món ăn , điều kiện tài chính b. Sự cân bằng chất dinh dưỡng
c. Nhu cầu của các thành viên trong gia đình d. Ăn đủ no đủ chất
Câu 8. Thế nào là nhiễm trùng thực phẩm?
a. Sự xâm nhập của vi khuẩn có lợi vào thực phẩm b. Sự xâm nhập của vi khuẩn có hại vào thực phẩm
c. Sự xâm nhập của vi rút có lợi vào thực phẩm d. Sự xâm nhập của chất dộc vào thực phẩm
Câu 9. Nhiệ t độ nào làm cho vi khuẩn bị tiêu diệt?
a. Nhiệt độ vi khuẩn bị tiêu diệt ở to 100 – 1150C: b. Nhiệt độ vi khuẩn bị tiêu diệt ở OO-37OC
c. Nhiệt độ vi khuẩn bị tiêu diệt ở to 37-75oC d. Nhiệt độ vi khuẩn bị tiêu diệt ở to -10 – - 38oC:
Câu 10. Tai sao không dùng gạo sát quá kĩ và vo quá kĩ?
a. Mất sinh tố C b. Mất sinh tố B
c. Mất sinh tố A d. Mất sinh tố A,B,C
Câu 11. Phương pháp nào sau đây thuộc loai phương pháp chế biến không sử dụng nhiệt
a. Muối chua b. Kho c. Xào d. Nướng

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Đề thi học kỳ 2 môn Công nghệ lớp 6 năm 2014 và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học tập tốt.
Đồng bộ tài khoản