Đề thi học kỳ 2 môn Giáo dục công dân lớp 11 năm 2012

Chia sẻ: Xuan | Ngày: | 1 đề thi

0
134
lượt xem
1
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi học kỳ 2 môn Giáo dục công dân lớp 11 năm 2012

Mô tả BST Đề thi học kỳ 2 môn Giáo dục công dân lớp 11 năm 2012

Nhằm mục đích tiết kiệm hơn cho các bạn học sinh trong kì ôn luyện học kỳ 2, thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn bộ Đề thi học kỳ 2 môn Giáo dục công dân lớp 11 năm 2012. Các bạn có thể tải miễn phí bộ đề thi này để làm tư liệu ôn tập thật hiệu quả.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi học kỳ 2 môn Giáo dục công dân lớp 11 năm 2012

Đây là một đoạn trích hay trong BST Đề thi học kỳ 2 môn Giáo dục công dân lớp 11 năm 2012. Mời quý thầy cô tham khảo:

Câu 1: Nêu vai trò, nhiệm vụ, phương hướng của chính sách khoa học – công nghệ. Kể tên 5 thành tựu của Việt Nam trên lĩnh vực khoa học – công nghệ.
Câu 2: Nêu vai trò, nhiệm vụ, phương hướng của chính sách văn hóa. Tại sao nói văn hóa vừa là mục tiêu vừa là động lực của kinh tế - xã hội. Em có suy nghĩ gì về lối sống tránh xa những giá trị văn hóa truyền thống của thanh niên Việt Nam hiện nay?

Câu 3: Nêu nguyên tắc và phương hướng của chính sách đối ngoại. Kể tên 5 tổ chức mà Việt Nam tham gia ngoại giao. Nước ta có quan hệ ngoại giao với bao nhiêu nước?

Câu 4: Mục tiêu của nước ta là “Đến năm 2020 cơ bản đưa nước ta cơ bản thành một nước công nghiệp theo hướng hiện đại”. Để hoàn thành mục tiêu trên Đảng và Nhà nước đưa ra rất nhiều chính sách quan trọng.
*Em hãy kể tên các chính sách đó?
*Theo em bản thân là học sinh cần phải làm gì để hoàn thành mục tiêu trên?

Để xem đầy đủ tài liệu này, quý thầy cô và các em học sinh vui lòng download bộ sưu tập Đề thi học kỳ 2 môn Giáo dục công dân lớp 11 năm 2012 và xem thêm các tài liệu khác. Chúc quý thầy cô giáo giảng dạy hay, các em học tập tốt.
Đồng bộ tài khoản