Đề thi học sinh giỏi lớp 5 năm 2010

Chia sẻ: Trần Phương Mai Ly | Ngày: | 4 đề thi

0
440
lượt xem
19
download
Xem 4 đề thi khác
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi học sinh giỏi lớp 5 năm 2010

Mô tả BST Đề thi học sinh giỏi lớp 5 năm 2010

Dưới đây là bộ Đề thi học sinh giỏi lớp 5 năm 2010 nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi và tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của mình.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi học sinh giỏi lớp 5 năm 2010

Bộ sưu tập Đề thi học sinh giỏi lớp 5 năm 2010 là một trong những BST đặc sắc của eLib, được chọn lọc từ hàng trăm mẫu tư liệu một cách kỹ lưỡng, mời các bạn tham khảo đoạn trích sau đây:

Bài 1: ( 4,0 điểm)
a) Cho m là số tự nhiên. Tính số m biết:
b) Tìm x biết:
Bài 2: ( 3,0 điểm)
Một cái thùng rỗng hình hộp chữ nhật, đáy thùng là hình chữ nhật có chu vi 3,6 mét và chiều dài gấp đôi chiều rộng. Người ta đổ vào thùng 1800 lít dầu thì vừa đầy thùng. Hỏi chiều cao của thùng là bao nhiêu?
Bài 3: ( 4,0 điểm)
Một hộp bút màu có 40 cây gồm 4 loại: đỏ, xanh, vàng, tím. Số bút đỏ bằng số bút xanh, số bút xanh bằng số bút vàng, số bút tím là số có một chữ số. Tính số bút mỗi loại?
Bài 4: ( 4,0 điểm)
Lúc 5 giờ sáng một người đi xe đạp khởi hành từ Bồng Sơn đi Quy Nhơn, Sau đó 1 giờ 30 phút một người đi xe máy khởi hành từ Quy Nhơn đi Bồng Sơn. Hỏi 2 xe gặp nhau lúc mấy giờ? Biết rằng để đi đến nơi thì xe đạp mất 5 giờ còn xe máy mất 2 giờ 30 phút.
Bài 5: ( 5,0 điểm)
Cho tam giác ABC. Gọi D, E lần lượt là các điểm thuộc cạnh AC và AB sao cho DA = DC và EA = EB. Nối BD và CE cắt nhau tại K. Biết CE = 21 cm. Tính độ dài đoạn CK và KE?

Thư viện eLib mong BST Đề thi học sinh giỏi lớp 5 năm 2010 sẽ giúp cho các em có thêm nguồn tư liệu hữu ích.
Đồng bộ tài khoản