Đề thi học sinh giỏi môn Toán tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chia sẻ: Hồ Vũ Hoàng | Ngày: | 1 đề thi

0
98
lượt xem
3
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi học sinh giỏi môn Toán tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Mô tả BST Đề thi học sinh giỏi môn Toán tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Thư viện eLib mong muốn tiếp sức các bạn học sinh đang ngày đêm ôn luyện có thể dễ dàng sưu tập được nhiều đề thi học sinh giỏi của những năm trước, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bộ Đề thi học sinh giỏi môn Toán tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hi vọng rằng, bộ đề thi này thực sự là tài liệu hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn ôn thi thật tốt!

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST

Tóm tắt Đề thi học sinh giỏi môn Toán tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Chúng tôi xin giới thiệu phần trích dẫn nội dung của tài liệu đầu tiên trong bộ sưu tập Đề thi học sinh giỏi môn Toán tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dưới đây:

Câu 1. (4 điểm) Giải phương trình sau trên tập số thực
Câu 2. (4 điểm)
Cho dãy số xác định bởi
Chứng minh dãy số có giới hạn và tìm giới hạn đó.
Câu 3. (4 điểm)
Cho tam giác ABC không cân, nội tiếp đường tròn (O). Hai tiếp tuyến của đường tròn (O) tại B và C cắt nhau tại điểm I. Đường thẳng AI cắt đường tròn (O) tại điểm D (D khác A). Gọi M,K lần lượt là là trung điểm của BC và AD. Hai đường thẳng BK và AM lần lượt cắt (O) tại điểm thứ hai là E,F.
Chứng minh .
Chứng minh hai đường thẳng EF và AB song song với nhau.
Câu 4. (4 điểm)
Tìm tất cả các hàm số thoả mãn điều kiện:
Câu 5. (4 điểm)
Người ta xếp 2014 bóng đèn đang bật sáng thành một hàng dài, từ trái sang phải. Hai người cùng thực hiện một trò chơi như sau: Lần lượt từng người chọn tuỳ ý 5 bóng đèn liên tiếp, trong đó bóng đèn đầu tiên bên trái trong 5 bóng đèn được chọn phải đang sáng và thay đổi trạng thái của 5 bóng đèn đó (từ sáng thành tắt và từ tắt thành sáng). Ai không thể thực hiện được nữa thì thua cuộc. Chứng minh rằng đến một lúc nào đó trò chơi phải kết thúc và dù cho có chơi như thế nào thì người đầu tiên luôn thua cuộc.

Nội dung trên chỉ thể hiện một phần hoặc nhiều phần trích dẫn. Để có đầy đủ, chi tiết và đúng định dạng, bạn vui lòng tải Đề thi học sinh giỏi môn Toán tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để xem.
Đồng bộ tài khoản