Đề thi lý thuyết nghề môn nấu ăn

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 đề thi

0
679
lượt xem
9
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi lý thuyết nghề môn nấu ăn

Đề thi lý thuyết nghề môn nấu ăn
Mô tả bộ sưu tập

Việc tiếp cận một đề thi rất có ích cho việc ôn tập của các bạn học sinh. Hiểu được điều này, Thư viện eLib đã sưu tầm và tổng hợp tạo thành BST Đề thi lý thuyết nghề môn nấu ăn. Với các đề thi nghề trong BST, các bạn sẽ bước đầu làm quen với cấu trúc của đề thi. Chúc bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đề thi lý thuyết nghề môn nấu ăn

Đề thi lý thuyết nghề môn nấu ăn
Tóm tắt nội dung

Dưới đây là nội dung được trích trong bộ sưu tập Đề thi lý thuyết nghề môn nấu ăn:

Câu 1. (2,5 điểm)
Hãy chỉ ra những điểm khác nhau cơ bản giữa dầu và mỡ trong thực phẩm để giải thích tại sao nên ăn dầu thực vật nhiều hơn mỡ động vật?
Câu 2. (2,0 điểm)
Nêu cách lựa chọn tôm, cá như thế nào cho tươi ngon để chế biến món ăn.
Câu 3. (2,5 điểm)
Để chất trích ly tiết ra nhiều hơn, làm nước dùng ngọt, trong, thơm hơn, khi nấu cần phải lưu ý những điều gì ?
Câu 4. (3,0 điểm)
Lập danh mục thực đơn (12 món ăn) theo đúng các nguyên tắc xây dựng thực đơn cho một bữa tiệc ngồi Á.

 

Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu hoặc xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi lý thuyết nghề môn nấu ăn. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh cũng có thể tải về làm tư liệu tham khảo bằng cách đăng nhập vào Thư viện eLib.
Đồng bộ tài khoản