Đề thi nghề môn nấu ăn THPT

Chia sẻ: An | Ngày: | 1 đề thi

0
494
lượt xem
6
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi nghề môn nấu ăn THPT

Đề thi nghề môn nấu ăn THPT
Mô tả bộ sưu tập

Chúng tôi tổng hợp tạo thành BST Đề thi nghề môn nấu ăn THPT dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn tập cho kỳ thi nghề sắp tới. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh xem đầy đủ tài liệu này trong bộ sưu tập Đề thi nghề môn nấu ăn THPT. Ngoài ra, quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo thêm nhiều tài liệu khác, hoặc đăng nhập để tải tài liệu về tham khảo.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đề thi nghề môn nấu ăn THPT

Đề thi nghề môn nấu ăn THPT
Tóm tắt nội dung

Dưới đây là phần trích dẫn nội dung được lấy ra từ BST Đề thi nghề môn nấu ăn THPT.

Câu 1. (2,5 điểm)
Hãy chỉ ra những điểm khác nhau cơ bản giữa dầu và mỡ trong thực phẩm để giải thích tại sao nên ăn dầu thực vật nhiều hơn mỡ động vật?
Câu 2. (2,0 điểm)
Nêu cách lựa chọn tôm, cá như thế nào cho tươi ngon để chế biến món ăn.
Câu 3. (2,5 điểm)
Để chất trích ly tiết ra nhiều hơn, làm nước dùng ngọt, trong, thơm hơn, khi nấu cần phải lưu ý những điều gì ?
Câu 4. (3,0 điểm)
Lập danh mục thực đơn (12 món ăn) theo đúng các nguyên tắc xây dựng thực đơn cho một bữa tiệc ngồi Á.

Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo đầy đủ đề thi này và xem thêm các đề thi khác trong bộ sưu tập Đề thi nghề môn nấu ăn THPT. Hoặc download về làm tài liệu tham khảo!
Đồng bộ tài khoản