Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 15 đề thi số 2 năm học 2013

Chia sẻ: Nguyễn Thị Lan Phương | Ngày: | 1 đề thi

0
22
lượt xem
0
download
  Download Vui lòng tải xuống để xem file gốc
   Like fanpage Thư viện Đề thi Kiểm tra để cùng chia sẻ kinh nghiệm làm bài
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 15 đề thi số 2 năm học 2013

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 15 đề thi số 2 năm học 2013
Mô tả bộ sưu tập

Kì thi Olympic Tiếng Anh trên mạng là thời gian đầy căng thẳng và áp lực với kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè. Hiểu được tâm trạng ấy và mong muốn các em đạt kết quả cao hơn, thư viện eLib đã tuyển chọn và giới thiệu Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 15 đề thi số 2 năm học 2013. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

LIKE NẾU BẠN THÍCH BỘ SƯU TẬP
Xem Giáo viên khác thảo luận gì về BST
Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 15 đề thi số 2 năm học 2013

Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 15 đề thi số 2 năm học 2013
Tóm tắt nội dung

Đây là một đoạn trích hay trong BST Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 15 đề thi số 2 năm học 2013. Mời quý thầy cô và các em tham khảo:

Chọn câu trả lời tốt nhất cho những câu hỏi dưới đây.

1. In the picture above, about how long is the tack?
A. 1 cm B. 2 cm C. 5 cm D. 1 m

2. The graph above shows the books Ms. Haynes's students read in 6 weeks. Who read the most books?
A. Lane B. Sue C. Kay D. Kim

3. Who read the same number of books?
A. Al and Kay B. Al and Lane
C. Kay and Kim D. Lane and Kay

4. Leann makes $5.00 an hour walking her neighbor’s dog. How much money will Leann make if she works for 2 hours today?
A. $9.00 B. $2.00 C. $5.00 D. $10.00

You have a line of symmetry when one half of the picture is the mirror reflection of the other half across the line.

5. Brandon drew the figures above. Which figure or figures show(s) a line of symmetry?
A. 2, 3, and 4 B. 4 only C. 1 and 2 D. 2 and 4

A pizza was cut into 12 slices. The children ate 8 slices of the pizza. How many slices were left?

6. Which number sentence solves the problem above?
A. 12 - 8 = 4 B. 8 + 12 = 20
C. 8 + 4 = 12 D. 20 - 8 = 12

7. Joel cooked 20 chicken wings. He ate 17 chicken wings. How many chicken wings does Joel have left?
A. 37 B. 17 C. 3 D. 10

The pie chart above shows the number of students in Extended Day Clubs.

8. How many students chose Harry Potter club?
A. 41 B. 27 C. 17 D. 15  

Quý thầy cô giáo và các em học sinh cùng tham khảo toàn bộ BST Đề thi Olympic Tiếng Anh lớp 1 vòng 15 đề thi số 2 năm học 2013 bằng cách đăng nhập vào Website eLib.vn nhé!
Đồng bộ tài khoản